Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

King Of Rap có 1 tiết mục về cha mà netizen rơi nước mắt xong liền nhớ ngay đến Mino tại Show Me The Money

Không cần quá nhiều lời hoa mỹ, cũng không phô bày quá nhiều 'skill' điêu luyện, cả 2 tiết mục này đều chạm được tới sâu trái tim người nghe.

Trong tập đầu tiên tại vòng R&B của chương trình King of Rap vừa được phát sóng, một trong số những tiết mục chiếm được cảm tình lớn của khán giả chính là phần thi của ICD. Anh chàng đã mang đến bản rap "Tài sản của bố" với sự hỗ trợ của nữ ca sĩ Orange. 

Không ít khán giả đã rơi nước mắt trước bản rap "Tài sản của bố" mà ICD đem đến sân khấu King Of Rap

Sân khấu "Tài sản của bố" của ICD đã khiến khán giả tại trường quay cũng như theo dõi tại nhà không khỏi bồi hồi, cảm xúc nghẹn ngào. Thế mạnh lyrical của ICD một lần nữa được thể hiện rõ qua phần thi này. Và đặc biệt, tiết mục này của ICD tại King of Rap bất ngờ khiến người hâm mộ yêu thích dòng nhạc này nhớ lại một phần thi cũng cảm động không kém tại cuộc thi rap nổi tiếng tại Hàn Show Me The Money. Đó chính là sân khấu "Fear" của Mino (WINNER) tại mùa thứ tư. 

Phần thi của ICD tại King Of Rap khiến người yêu rap liên tưởng ngay đến "Fear" của Mino tại Show Me The Money

"Fear" nói về những nổi sợ mà Mino đã liên tiếp phải trải qua, nỗi sợ đối mặt với những định kiến khi trở thành một nghệ sĩ và vô số những điều khác. Và dù nỗi sợ ấy có một lúc một nhiều thì anh vẫn tiến về phía trước, chuyển biến nó thành những điều tích cực. 

Tuy chủ đề ca khúc "Fear" của Mino có phần rộng hơn so với phần thi "Tài sản của bố" của ICD tại King of Rap nhưng người mà cả hai nam rapper muốn tri ân đều là người bố vĩ đại của mình. Một điểm giống nhau khác nữa chính là cả hai đều khiến khán giả rưng rưng nước mắt với những ca rừ rap dành cho gia đình và cuộc sống một cách tinh tế, không quá cầu kì nhưng vẫn chạm được trái tim người nghe. 

King Of Rap có 1 tiết mục về cha mà netizen rơi nước mắt xong liền nhớ ngay đến Mino tại Show Me The Money 1

King Of Rap có 1 tiết mục về cha mà netizen rơi nước mắt xong liền nhớ ngay đến Mino tại Show Me The Money 2

Nếu như Mino có được sự hỗ trợ của tiền bối Taeyang trong "Fear" thì "Tài sản của bố" của ICD cũng có được sự kết hợp cùng giọng ca triển vọng Orange. Đây chính là những chất xúc tác không thể thiểu làm nên 2 sân khấu cảm động của nhạc rap mà khán giả yêu thích.