Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

King of Masked Singer: Hwang Min Hyun (Wanna One) là nghệ sĩ đầu tiên có màn trình diễn đạt 10 triệu view trên Naver TV

Nam thần tượng mang về thành tích cao nhất tại chương trình chỉ trong vài tuần.

Quay trở lại vào ngày 11 tháng 3 vừa qua, toàn thể khách mời của chương trình King of Masked Singer, ngoại trừ Kang Daniel đều ngã ngửa khi thí sinh bí ấn “Terius” lột mặt nạ trên sân khấu.

Hwang Min Hyun King of Masked Singer

Bởi không ai ngờ rằng đó chính là Hwang Min Hyun, thành viên của nhóm Wanna OneNU’EST. Nam thần tượng đã xúc động chia sẻ đây là lần hiếm hoi trong đời được hát những ca khúc mình thích mà không phải phụ thuộc vào âm nhạc của nhóm.

Xuất hiện trên chương trình King of Masked Singer đúng là cơ hội để Hwang Min Hyun phô diễn chất giọng trong trẻo và ngọt ngào của mình.

Và tính đến ngày 29 tháng 3, màn trình diễn "Comes And Goes" của anh chàng trong chương trình này đã đạt được 10 triệu view trên Naver TV. Đây là kênh video nổi tiếng và được mệnh danh là Youtube Hàn Quốc. Và bạn có biết rằng thành tích này chưa từng có tại chương trình King of Masked Singer. Đồng thời, màn trình diễn này cũng dẫn đầu danh sách clip có nhiều view nhất trên Naver TV đối với một show âm nhạc.

Hwang Min Hyun King of Masked Singer 10 triệu view

Nói về thành tích này, nguyên nhân đoạn clip này nhận được lượt view khủng có thể là do giọng hát truyền cảm và vẻ visual đỉnh của Hwang Min Hyun. Và tin chắc rằng nam thần tượng sẽ tự tin thêm về giọng hát của mình sau khi được hàng triệu người đón nhận như thế này.