Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
King of Mask Singer

“King of Mask Singer” lại phát hiện thêm một giọng ca khủng của SM

Khán giả lại vừa được dịp bất ngờ trước cô nàng xinh đẹp của Red Velvet – Wendy.

Trên chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc – “King Of Mask Singer” phát sóng vào ngày 24/1 vừa qua, khán giả cùng những vị giám khảo đã được dịp ngạc nhiên trước giọng ca khủng, đầy lôi cuốn của một thí sinh tham gia. Nhiều người đã rất bất ngờ khi chiếc mặt nạ được tháo xuống: đó chính là thành viên Wendy của Red Velvet.

“King Of Mask Singer” tuần này còn có sự xuất hiện của Yook Sungjae (BTOB) với tư cách khách mời. Anh cũng đã xuất sắc đoán ra được nữ ca sỹ ẩn dưới chiếc mặt nạ đó là thành viên Red Velvet: “Em là MC của một chương trình âm nhạc, vì thế em được nhìn thấy rất nhiều ca sỹ. Dựa vào cử chỉ đôi bàn tay khi đang hát, em đoán đó chính là Wendy của Red Velvet”. Thế nhưng mọi người lại đùa rằng anh chàng đang gián tiếp quảng cáo cho “We Got Married” mà mình đang tham gia cùng Joy, thành viên cùng nhóm với Wendy.

Wendy (Red Velvet) trên “King Of Mask Singer”

Một số nghệ sỹ nhà SM đã từng tham gia chương trình này trước đó như Luna (f(x)), Chen (EXO), Ryeowook (Super Junior) hay Dana (CSJH) và đều được rất nhiều ấn tượng với người xem. Trong thế hệ girlgroup mới nhất của nhà SM, Irene và Seulgi chính là những người được chú ý nhất nhóm. Thế nhưng trong lần xuất hiện trên “King Of Mask Singer”  này, Wendy đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía fan Kpop hơn. Khi video được đăng tải, người hâm mộ cũng đã dành rất nhiều lời khen tặng cho giọng hát mới được “khai quật” của nhà SM.

Nguồn: Kênh 14