Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
King of Mask Singer

King of Mask Singer 31/1: Jun.K (2PM) khiến khán giả rơi lệ

Bằng màn trình diễn nhiều cảm xúc của mình, thành viên nhóm nhạc 2PM đã khiến cả hội trường im lặng…

Xuất hiện trên sân khấu với mặt nạ quen thuộc của chương trình, Jun.K trình diễn ca khúc “Mom”. Bằng giọng hát tuyệt vời cùng với giai điệu trữ tình, ấm áp tình cảm của ca khúc, Jun.K đã khiến cả hội trường im lặng, nhiều người đã khóc, trong đó có cả giám khảo Kim Gura. Một giám khảo đã chia sẻ: dù trước đây trong chương trình, Luna của nhóm f(x) đã từng trình diễn ca khúc này nhưng Jun.K đã thực sự mang lại những cảm nhận và trải nghiệm hoàn toàn mới.

Jun.K trên sân khấu "King of Mask Singer"

Khi được hỏi, liệu ca sĩ nào ở phía sau lớp mặt nạ kia, thành viên Yook Sungjae của BTOB đã khẳng định, đó chính là Jun.K của 2PM bởi giọng hát khàn khàn đặc trưng cùng bờ vai rộng mạnh mẽ.

Sungjae đã dự đoán chính xác đó là Jun.K

Sau đó, trong cuộc phỏng vấn, Jun. K chia sẻ: “Mẹ tôi không biết tôi tham gia chương trình nhưng có lẽ sẽ thấy tôi. Tôi rất biết ơn mẹ của mình vì đã để tôi đi theo con đường ca hát. Điều may mắn nhất trong cuộc đời, chính là tôi có mẹ”.

Jun.K chia sẻ: "Điều may mắn nhất trong cuộc đời, chính là tôi có mẹ"

Nguồn: Soompi