Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

"King Loves Star": Im Si Wan tạm biệt để nhập ngũ, diễn xuất của Yoona được khen ngợi

"King Loves Star" đã diễn ra suôn sẻ với sự tham gia của dàn diễn viên thần tượng nổi tiếng Im Si Wan, Yoona,...

Vào ngày 3 tháng 7, tại một buổi họp báo giới thiệu đặc biệt cho bộ phim truyền hình " The King Loves ", toàn bộ nhân viên của bộ phim và dàn diễn viên cũng sự góp mặt của 150 người hâm mộ may mắn đã tặng quà đặc biệt, chơi trò chơi và trò chuyện giao lưu.

Các diễn viên chọn YoonA là người có trí nhớ tốt nhất. Oh Min Suk giải thích, “YoonA có nhiều thoại nhưng lại không có nhiều thời gian để ghi nhớ chúng, nhưng cô ấy nhập vai rất tốt”. Sau khi nhận được lời khen từ mọi người, YoonA không thể che dấu nụ cười của mình và đáp lại: “Tôi rất hạnh phúc.”

Sau đó họ đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách tiết lộ một bài hát OST do Im Si Wan trình diễn lần đầu tiên. Không chỉ có vậy, các diễn viên đã chuẩn bị một món quà cho người hâm mộ ở đó. Đặc biệt, nam diễn viên chính Im Si Wan đã mang Rubik"s Cube của mình, thứ đồ luôn có mặt bên cạnh anh bất cứ lúc nào. Bởi vì đó là một vật mà anh ấy yêu quí nên anh ấy muốn tặng nó cho một fan hâm mộ như một món quà đặc biệt.

Khi được hỏi về việc nhập ngũ sắp tới, Si Wan đã gửi lời tạm biệt cuối cùng của anh trước khi trở thành một phần của quân đội Hàn Quốc. Nam ca sĩ, diễn viên nói: “Tôi sẽ gặp lại các bạn vào lần tới (khi tôi xuất ngũ). Không phải tôi đang làm gì quá đỗi tuyệt vời cả, và tôi chỉ đơn giản là đi theo sau những người khác. Tôi sẽ chỉ tham gia nhập ngũ trong vòng một năm và chín tháng, vì vậy tôi không nghĩ rằng sử dụng từ "cuối cùng" ở đây là đúng. Tôi sẽ sớm trở lại."

Trước đó, trong một buổi họp báo của bộ phim " The King Loves", Im Si Wan đã chia sẻ rằng anh không sợ việc nhập ngũ vì Yoona sẽ đến thăm anh đầu tiên. Chắc hẳn rất nhiều người sẽ ghen tị với nam diễn viên khi được Yoona đến thăm trong quân đội.

Trong khi đó, "The King Loves" sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 17 tháng 7 lúc 10 giờ tối (giờ địa phương)

Từ Khóa:

yoona (snsd)

Siwan