Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

King Lady lọt Top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới

Nữ DJ xinh đẹp của Việt Nam xếp thứ 78 trong Top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới.

Vừa qua, chuyên trang nổi tiếng về giới DJ - Thefdjlist.com đã công bố Top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới sau 6 tháng bình chọn. Điều đáng mừng là Việt Nam cũng xuất hiện trong danh sách này, thậm chí là có thứ hạng cao trong danh sách danh giá này. DJ được chuyên trang Thefdjlist.com đánh giá cao chính là nữ DJ xinh đẹp King Lady.

Nữ DJ xinh đẹp, quyến rũ King Lady

DJ King Lady xếp thứ 78 trong Top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới

Cụ thể, DJ King Lady xếp thứ 78 trong danh sách Top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới. Dẫn đầu top 100 là 3 nữ DJ nổi tiếng thế giới: DJ Juicy M (Ukraine), Nervo (Australia), Miss K8 (Ukraine).

Thành tích của King Lady trên bảng tổng sắp này chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của DJ Việt, theo nhìn nhận của chuyên trang Thefdjlist.com . Đây là lần thứ 2 nữ DJ Sài thành góp mặt trong danh sách này, trước đó trong năm 2014, DJ xinh đẹp xếp thứ 95. Đây quả là tin mừng đối với không chỉ riêng DJ King Lady mà còn là niềm tự hào của giới DJ Việt. Việc được xếp chung danh sách với những DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới càng tiếp thêm động lực cho những “phù thủy âm nhạc” Vpop càng vững tin hơn trên con đường nghệ thuật.

Chia sẻ cảm xúc về tin vui này, DJ xinh đẹp King Lady cho biết cô rất vui mừng và hạnh phúc, đồng thời cũng là động lực để cô phấn đấu cho sự nghiệp của mình. “Những thứ hạng cao hơn cũng đang là mục tiêu phấn đấu của mình" - King Lady hào hứng tâm sự.

DJ King Lady góp phần tạo nên thành công cho Giang Hồng Ngọc và Hương Tràm tại sân chơi The Remix

Trong thời gian tới, King Lady bật mí sẽ cho ra mắt khán giả một sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư kỹ lưỡng bên cạnh những chuyến lưu diễn phục vụ cho kiều bào ở nhiều nước châu Âu.

King Lady tên thật Phạm Thị Thu Hiền, sinh năm 1994 tại TP.HCM. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng chơi nhạc vượt trội, King Lady nhanh chóng được giới chuyên môn đánh giá cao và được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ. Hình ảnh và tên tuổi của King Lady được khán giả biết đến nhiều hơn khi cô cùng ca sĩ Giang Hồng Ngọc và nhà sản xuất Duy Anh đạt giải Vàng The Remix 2015, giải Vàng The Remix 2016 cùng với ca sĩ Hương Tràm.

Nguồn: Zing.vn