Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kimmese tung MV 16+ tràn ngập cảnh nóng

MV “Tôi đã sai” mà Kimmese kết hợp cùng Lâm Vissay chứa nhiều cảnh quay quá nóng bỏng so với mác 16+.

Mới đây, Kimmese và lâm Vissay đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của họ. MV gắn mác 16+ có tựa đề “Tôi đã sai” mang thông điệp giàu tính nhân văn: nâng cao tinh thần quyền bình đẳng nữ giới hiện đang khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi có quá nhiều cảnh quay “nóng bỏng mắt”.

MV "Tôi đã sai" - Lâm Vissay ft. Kimmese

“Tôi đã sai” là một sáng tác của Lâm Vissay. Bài hát được viết khi anh chàng Việt kiều Đức cảm thấy bất ngờ bởi sự khác nhau giữa quyền bình đẳng giới và đối xử với phụ nữ ở 2 quốc gia Đức – Việt. Chính điều này đã khiến anh day dứt và có cảm xúc viết nên “Tôi đã sai” cùng thông điệp: “Phụ nữ cũng được quyền tận hưởng cuộc sống - như cách đàn ông chúng ta đang tận hưởng. Tức là cô ấy có thể về nhà muộn hoặc đi chơi và uống bia. Đàn ông nên thôi ích kỷ và hiểu điều đó, rằng phụ nữ có quyền được sống và tự do - như bạn!”.

Một số cảnh quay gắn mác 16+ trong MV "Tôi đã sai"

Thông điệp nhân văn của bài hát đã được truyền tải trọn vẹn qua hai giọng hát của Lâm Vissay và Kimmese, mang đến cho khán giả cảm giác đang nghe một cuộc hội thoại đầy cuốn hút và đậm chất tự sự. Giai điệu ca khúc được đánh giá cao ở yếu tố văn minh, hiện đại và mang tính nghệ thuật cao. Tuy nhiên, MV được thực hiện với những cảnh quay quá nóng bỏng và khiêu khích cũng đã khiến cho khán giả nhiều phen “đỏ mặt”. Được biết, toàn bộ lợi nhuận từ ca khúc sẽ được Lâm Vissay và Kimmese sử dụng vào những hoạt động cộng đồng.

Nguồn: Saostar

Xem thêm sự kiện: Ca khúc về đề tài xã hội