Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun (Produce 101) sẽ chính thức debut trong nhóm 2 thành viên

Và bộ đôi này sẽ ra mắt khán giả ngay trong tháng này!

Yongguk&Shihyun debut 31 tháng 7

Hai thực tập sinh của Produce 101 sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào cuối tháng 7 này

Vào hôm nay (ngày 17 tháng 7), công ty quản lý Choon Entertainment đã có thông báo chính thức để tiết lộ với khán giả rằng, "Yongguk&Shihyun đã được xác nhận là tên nhóm của bộ đôi này. Họ sẽ phát hành một album vào ngày 31 tháng 7 để khởi động cho dự án nhóm đơn vị”.

Còn về hoạt động của Kim Yong Guk trong JBJ, cơ quan này cho biết, "Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể để đảm bảo rằng các chương trình quảng bá của Yongguk&Shihyun không chồng chéo với lịch trình JBJ". JBJ là nhóm nhạc trong mơ của mình khán giả Produce 101 mùa 2, được tập hợp từ những thực tập sinh bị loại. Mới đây, JBJ tuyên bố rằng họ đang xem xét việc debut để thỏa lòng mong đợi từ đa số người hâm mộ. Và Kim Yong Guk là một trong những ứng cử viên của JBJ.

Yongguk&Shihyun debut 31 tháng 7

Cả hai quen mặt khán giả thông qua chương trình thực tế này

Công ty quản lý cho biết thêm, trước khi phát hành album debut, Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun sẽ tổ chức buổi họp fan đầu tiên vào lúc 7h tối ngày 29 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc) tại Trung tâm Nghệ thuật Mapo. Bộ đôi này từng gây ấn tượng mạnh tại chương trình Produce 101 mùa 2. Nếu như Kim Shi Hyun bỏ cuộc sớm vì lý do sức khỏe thì Kim Yong Guk giành được vị trí 21 chung cuộc. Việc chính thức debut vào ngày 31 tháng 7 tới đã giúp họ trở thành thực tập sinh Produce 101 được ra mắt sớm nhất, thậm chí còn sớm hơn cả boygroup chiến thắng – Wanna One. Chiến lược quảng bá này được xem là khá khôn ngoan khi tránh đối đầu trực tiếp với các đối thủ xuất thân từ Produce 101. Bởi Wanna One đang rất được trông chờ khi tuyên bố debut vào ngày 7 tháng 8 trong khi thực tập sinh hot nhất Produce 101 – Kim Samuel cũng sẽ debut vào đầu tháng 8 tới.

wanna one

Wanna One cũng sẽ debut ngay đầu tháng tới

Dù sao đi nữa cũng xin chúc mừng Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun đã có thể bắt đầu sự nghiệp thần tượng với việc debut trong nhóm nhỏ mang tên Yongguk&Shihyun.