Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Wooseok (UP10TION) xác nhận ngày debut solo

Anh chàng sẽ phát hành album solo đầu tay vào cuối tháng 5 sắp tới.

Hôm nay (23/4), thành viên UP10TION - Kim Wooseok đã xác nhận về kế hoạch debut solo thông qua các cơ quan báo chí.

Nam thần tượng sẽ phát hành album solo đầu tiên vào ngày 25 tháng 5 sắp tới, tham gia vào đường đua KPOP đầy khốc liệt với tư cách cá nhân. Đây là cột mốc quan trọng đối với thành viên UP10TION trong vòng 5 năm trở lại đây, kể từ khi anh chàng ra mắt vào năm 2015 với nghệ danh Wooshin. Hiện tại, Wooseok đang bận rộn với việc quay MV, chụp ảnh bìa và chuẩn bị phát hành album.

Ở một diễn biến khác, anh chàng cũng vừa được nhà sản xuất chọn vào vai nam chính của bộ webdrama có tên "Twenty-Twenty".

Trở lại năm 2019, Kim Wooseok đã có một bước chuyển mình ngoạn mục khi ghi danh tham gia show "Produce X 101". Với tính cách thật thà, đáng tin cậy và kỹ năng biểu diễn sẵn có, nam idol đã hoàn toàn chinh phục người xem, liên tiếp có thứ hạng cao trong suốt chương trình. Wooseok cũng đã giành được suất debut với nhóm chiến thắng X1, tuy nhiên nhóm đã sớm tan rã vì những vấn đề nội bộ giữa các công ty quản lý.