Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Soo Hyun cảm ơn IU và Suzy vì làm diễn viên khách mời cho "Real"

Kim Soo Hyun lại một lần nữa chứng minh tình bạn vững chắc của mình với IU và Suzy.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Soo Hyun chia sẻ rằng anh chàng đã đích thân mời Suzy và IU để làm diễn viên khách mời trong bộ phim sắp tới của mình là "Real".

"Đầu tiên, tôi đã hỏi rằng liệu họ có thời gian để nhận vai diễn khách mời hay không. Khi mà tôi đề xuất ra thời gian cụ thể, họ đã sẵn sàng nhận lời mời (xuất hiện trong bộ phim của tôi) vì vậy tôi đã thực sự biết ơn", nam diễn viên bày tỏ.

"Với cảnh quay của Suzy, cô ấy đã phải bỏ ra tận 6 tiếng đồng hồ để có thể làm giả những hình xăm trên người. Sau khi hoàn thành cảnh quay ấy, cô ấy đã ra chỗ tôi và nói rằng: 'Cậu chưa bảo giờ nói với mình về phần này trong kế hoạch cả'. Tôi cảm thấy rất có lỗi nhưng vẫn thật cảm ơn cô ấy", anh chàng bổ sung thêm.

 

Với bộ phim "Real" gồm có thêm sự góp mặt của IU và Suzy lần này đều khiến cho cả hai phía fan hâm mộ của hai bộ phim khác nhau mửng rỡ. Fan của cặp đôi Hye Mi – Sam Dong (Suzy và Kim Soo Hyun) trong bộ phim "Dream High" năm 2011 lại một lần nữa được gặp lại "2 cô cậu" học sinh cấp 3 một thời.

Còn với "mọt phim" của "Producer", được nhìn thấy anh chàng quản lí "hiền như cục đất" Seung Chan và nữ siêu sao xinh đẹp Cindy chắc chắn sẽ rất vui sau lần "chia tay" đầy tiếc nuối vào năm ngoái.

Ngay từ những ngày đầu bấm máy, phim điện ảnh Real (Sự Thật) đã khiến người hâm mộ không thể ngồi yên với hàng loạt tin bên lề gây sốc. Đầu tiên, Kim Soo Hyun bỏ tiền túi để thực hiện dự án này, con số ước tính lên đến 700 triệu won. Anh còn công khai mời các nữ diễn viên hợp tác trên tài khoản Instagram. Ngay sau đó, bộ phim được hãng Alibaba Pictures đầu tư và hỗ trợ phát hành trên thị trường quốc tế. Được biết, Real cũng sẽ có một cảnh nóng gắn mác R cho Kim Soo Hyun và Sulli.

Real (Sự Thật) xoay quanh nhân vật bí ẩn Jang Tae Young (Kim Soo Hyun), người đàn ông đa nhân cách có tham vọng xây dựng đế chế casino ở thế giới ngầm. Anh ta có mối quan hệ đặc biệt với chuyên viên trị liệu Song Yoo Hwa (Sulli) và nữ nhà báo Han Ye Won (Han Ji Eun). Hai người phụ nữ sẽ đóng vai trò gì trong cuộc đời của một kẻ máu lạnh như Jang Tae Young? Liệu anh ta có thực hiện được ước muốn dùng tiền và cờ bạc để tệ nạn hoá thành phố? 

Theo như thông tin được biết thì bộ phim đã khai máy từ ngày 30 tháng 1 năm 2016 tại Seoul, đặc biệt mọi cảnh quay trong phim được ghi hình tại gần như trên toàn quốc như Seoul, Busan hay là Incheon... Với 111 cảnh quay trong vòng 6 tháng bấm máy, hẳn Kim Soo Hyun lẫn các diễn viên khác và các nhân viên trong đoàn hẳn đã rất mệt mỏi và phải đầu tư rất nhiều về công sức cũng như thời gian. Và đặc biệt hơn nữa thì "Real" chính là bộ phim cuối cùng mà Kim Soo Hyun tham gia trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, mong rằng các fan của anh chàng cũng như các fan khác cũng sẽ mong chờ và đón nhận bộ phim lần này của anh chàng và đoàn làm phim!