Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Kardashian tố Taylor Swift là kẻ nói dối

Khi Taylor Swift đang đắm say trong những nụ hôn ngọt ngào và vòng tay ghì xiết của Tom Hiddleston thì Kim Kardashian đã lên tiếng tố cáo "cựu công chúa nhạc đồng quê" nói dối trong câu chuyện chồng mình phỉ báng cô bằng một đoạn rap.

Ngày hôm qua, Taylor khiến người yêu nhạc ngỡ ngàng với loạt ảnh nồng nàn bên tài tử Tom Hiddleston chỉ sau 2 tuần chia tay chàng DJ Calvin. Tuy vậy, câu chuyện tình cảm này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, giọng ca "You Belong With Me" tiếp tục bị Kim siêu vòng ba công kích trong bài trả lời phỏng vấn tạp chi GQ.

Câu chuyện được Kim Kardashian đề cập đến xoay quanh việc chồng cô  Kanye West đã rap về Taylor trong bài hát "Famous" rằng: "Tôi đã làm cho con khốn đó nổi tiếng". Trong khi Kanye khẳng định Taylor đã đồng ý cho phép anh rap như như vậy thì phía Taylor lại tức giận, phủ nhận chuyện này.

Kim Kardashian tố Taylor nói dối tại Grammy 2016

Kim Kardashian tố Taylor nói dối tại Grammy 2016

Trả lời tạp chí GQ, Kim Siêu vòng ba cho biết: "Taylor đã thông qua lời bài hát đó. Cô ấy cũng biết câu rap đó sẽ được cất lên nhưng lại muốn ra vẻ là chẳng biết gì cả. Chồng tôi đã phải gánh chịu nhiều lời chỉ trích về tất cả trong khi anh ấy luôn cố gắng làm đúng mọi thủ tục. Thậm chí Kanye đã gọi điện cho cô ta để thông qua câu rap đó và cô ta đã hoàn toàn đồng ý. Tôi thề, đó là sự thật".

Không chỉ có vậy, Kim còn cho biết thêm: "Nhà sản xuất âm nhạRick Rubin và nhiều người có vai vế trong làng âm nhạc đều nghe cuộc đối thoại ấy và họ biết hết. Thực sự tôi không hiểu vì sao cô ta thay đổi bất thình lình như vậy. Nực cười hơn là trong cuộc điện thoại với Kanye, cô ta còn nói: "Khi tôi xuất hiện trên thảm đỏ Grammy, truyền thông sẽ nghĩ tôi phản ứng lại lời bài hát này. Lúc đó tôi sẽ cười và nói: Các bạn bị lấy ra làm trò cười rồi. Tôi đã đồng ý thông qua nó mà". Cô ấy đã nói vậy nhưng rồi trong bài phát biểu tại Grammy lại quay ra chỉ trích chồng tôi và đóng vai nạn nhân lần nữa".

Kim Kardashian khẳng định Taylor đã đồng ý để Kanye sử dụng câu rap gây tranh cãi

Kim Kardashian khẳng định Taylor đã đồng ý để Kanye sử dụng câu rap gây tranh cãi

Tại lễ trao giải Grammy 2016, khi lên nhận giải, Taylor Swift đã có màn "đá xéo" Kanye. Trước đó, mối quan hệ của Taylor và Kanye không được êm đẹp sau khi anh này có màn cướp mic đình đám trong khi "cựu công chúa nhạc đồng quê" đang phát biểu.