Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Shin Young:"Tôi thật sự rất ấn tượng với BTS"

BTS thực sự đã gây ấn tượng với MC của chương trình "Show Champion", Kim Shin Young, và nữ diễn viên hài kịch đã chia sẻ lí do trên chương trình radio của mình.

Kim Shin Young là một diễn viên hài, người dẫn chương trình cho show âm nhạc hàng tuần "Show Champion" của đài MBC Music, đồng thời, cô còn là DJ cho chương trình radio mang tên “Kim Shin Young’s Noon Song of Hope”. 

Vào ngày 23 tháng 7 trong khi nói về bản remake "Come Back Home" của Seo Taiji and Boys, Kim Shin Young đã chia sẻ ấn tượng mà BTS đã để lại cho mình. Cô nói: "Có một lí do mà chắc chắn rằng BTS đã làm rất tốt. Đó là họ hoàn toàn không thay đổi kể từ khi bắt đầu".

"Họ đã đến để chào hỏi tôi và luôn luôn làm việc thật chăm chỉ", nữ diễn viên tiếp tục giải thích rằng "Show Champion" luôn sử dụng hệ thống thu âm trước khi các nghệ sĩ lên sân khấu biểu diễn để tránh khỏi những sự cố không mong muốn khi chương trình đang phát sóng trực tiếp hay những vấn đề khác như không cung cấp đủ mic cho tất cả các ca sĩ biểu diễn.

"Có một số nhóm nhạc đã không cố dốc hết sức mình vào màn biểu diễn vì đã có bản ghi trước", cô tiếp tục đề cập tới màn biểu diễn của các nghệ sĩ mà các khán giả theo dõi trong khi bản thu âm được phát sóng trên truyền hình.

"Nhưng với BTS thì tôi thực sự đã rất ngạc nhiên", Kim Shin Young nói: "Tôi đã hỏi các nhân viên sản xuất rằng họ (BTS) đang live trực tiếp hay sao. Nhưng họ nói rằng các cậu ấy đã thu âm trước rồi".

Khi được hỏi tại sao các thành viên lại có thể biểu diễn đầy năng lượng và nhiệt tình như trên một sân khấu trực tiếp như vậy, Kim Shin Young đã trả lời: "Các cậu ấy rất biết ơn các fan của mình, những người đã chờ đợi các cậu ấy, thế nên các cậu ấy cũng đáp lại như vậy. Tôi thực sự rất tin tưởng vào nhóm nhạc này".

Hiện BTS đã kết thúc chuyến lưu diễn thế giới "Wings" của mình. Mới đây, Big Hit Entertainment đã xác nhận rằng nhóm đang chuẩn bị cho màn comeback vào tháng 9 tới.