Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Shin Young bật khóc trên radio vì thương nhớ Goo Hara

Nữ MC/diễn viên là người chị thân thiết với Hara ngoài đời.

Nghệ sĩ giải trí Kim Shin Young đã rơi nước mắt trên sóng radio trước sự việc đau lòng về Goo Hara. Trong chương trình radio "Kim Shin Young's Noon Song of Hope", nghệ sĩ giải trí đình đám Kim Shin Young đã bày tỏ sự xót xa vô hạn trước tin tức Goo Hara qua đời.

Kim Shin Young

Cô nói: "Hôm nay là một ngày lạnh buốt, cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tôi đã lên sóng radio được 7 năm, nhưng hôm qua và hôm nay là những ngày tôi cảm thấy mình không thể nói xin chào. Tôi buồn vì chương trình phát thanh vẫn phải diễn ra. Tôi phải làm tốt công việc của một DJ". Lẫn trong những lời chia sẻ của Kim Shin Young là những giọt nước mắt mà cô dành cho một hậu bối thân thiết đã ra đi khi còn quá trẻ.

Năm 2009, Kim Shin Young và Hara đã trở nên gắn bó sau khi đồng hành trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng "Invincible Youth". Việc cựu thành viên KARA bất ngờ qua đời là nỗi mất mát to lớn đối với nữ nghệ sĩ.

Kim Shin Young