Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Sejeong tiết lộ về tình bạn đặc biệt với Jihyo (TWICE): 'Em ấy là người đã cứu vớt tôi khỏi khủng hoảng'

Đôi bạn thân đã dành rất nhiều thời gian để giúp đỡ nhau vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sejeong (gugudan) đã chia sẻ một số cảm xúc của về sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống cá nhân. 

Mặc dù rất hứng thú với các hoạt động quảng bá solo nhưng Sejeong thừa nhận bản thân rất nhớ các thành viên gugudan: "Tôi nhớ về họ mọi lúc mọi nơi. Mỗi lần tôi sáng tác một ca khúc, nó lại trở thành bài hát dành cho một nhóm nhạc nữ. Khi tôi không biết viết gì, mọi thứ cứ tuôn ra như vậy. Thành thật mà nói, mọi thứ không hề tệ khi chúng tôi quảng bá cùng nhau. Nhưng khi hoạt động solo, tôi phải tự chịu trách nhiệm. Đó là một quá trình mà tôi nghĩ mình phải trải qua". 

Nhắc đến một người bạn đặt biệt, Sejeong bày tỏ sự biết ơn đối với Jihyo, trưởng nhóm TWICE:

"Tôi là kiểu người thường mất nhiều thời gian để cân bằng bản thân sau khi vấp ngã. Có một lần tôi đã thực sự kiệt sức, mọi thứ như sắp chấm dứt và tôi không biết làm thế nào để tiếp tục. Là một người tích cực, tôi cảm thấy như vậy không ổn và không thể tiếp tục như thế nữa. Tôi đã tạm nghỉ chân để hồi sức. 

Đầu tiên, tôi về quê và nói chuyện với mẹ nhưng cũng không giải quyết được gì. Và rồi Jihyo đã cứu vớt tôi khỏi vũng lầy đó. Em ấy là một người bạn tốt bụng, thường chăm chút cho tôi. Nhưng lúc đó tôi chỉ muốn ở một mình nên đã nói với em ấy rằng 'Chị không phải một người phù hợp để ở bên cạnh đâu'. Nhưng Jihyo trả lời rằng 'Nếu chị cảm thấy cô đơn, chúng ta có thể đồng hành cùng nhau'. Do vậy, chúng tôi đã đi du lịch và điều đó đã giúp tôi thoát khỏi khủng hoảng đó."

Trước tâm sự của thành viên gugudan, netizen đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn đặc biệt của 2 nữ idol và khen ngợi sự ấm áp của Jihyo. 

Trong một diễn biến khác, album solo đầu tay của Sejeong có tên "Plant" sẽ được phát hành vào ngày 17/3, lúc 18h KST.