Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Sejeong (gugudan) comeback solo

Thay vì gugudan cùng nhau tái xuất, Sejeong sẽ là người trở lại.

Kim Sejeong là nhân tố mới, bừng sáng mạnh mẽ nhờ show sống còn "Produce 101 mùa 1". Bằng hàng trăm ngàn lá phiếu của công chúng, Sejeong đã giành được quyền debut với I.O.I. Cùng năm 2016, Sejeong debut trong nhóm nữ gugudan và ra mắt với tư cách ca sĩ solo.

Sejeong

Bài hát "Flower Way" là nhạc phẩm mà Zico viết tặng cho Sejeong, giúp nữ thần tượng đoạt cúp trên chương trình âm nhạc và all-kill loạt BXH đình đám.

Tuy vậy, sau khi I.O.I tan rã, sự nghiệp của Sejeong rơi vào nốt trầm. Gugudan làm không tốt như kỳ vọng, Jellyfish chuyển hướng đưa Sejeong đi show tạp kỹ, đi đóng phim, debut unit với gugudan SEMINA.

Mới đây, công ty quản lý xác nhận việc sẽ cho Sejeong phát hành sản phẩm solo mới vào tháng 12. Ca khúc nằm trong dự án hợp tác với Dingo, vừa tròn 3 năm ngày solo single debut "Flower Way" lên kệ.

Ở thời điểm hiện tại, các thành viên gugudan tập trung vào các hoạt động cá nhân. Đa số thử sức với lĩnh vực diễn xuất, nhạc kịch, MC...