Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Sejeong (gugudan) bị hậu bối ghẻ lạnh ngay sau khi I.O.I tan rã

Hơn ai hết, nữ thần tượng hiểu rõ cái giá của sự nổi tiếng.

Trên một chương trình truyền hình mới phát sóng, Kim Sejeon (gugudan) chia sẻ một vài vấn đề mà nữ thần tượng đang lưu tâm dạo này, "Tiêu chuẩn tiền bối và hậu bối đang dần trở nên mơ hồ. Em ra mắt trước Wanna One với I.O.I, nhưng tiền bối Hwang Minhyun với tư cách thành viên NU'EST thậm chí còn debut trước em rất lâu. Em muốn gọi Wanna One là hậu bối, song trong nhóm lại có cả tiền bối, thế nên em phải chào những hai lần, theo cách chào người trên lẫn người dưới".

Sejeon

Khi Heechul chia sẻ về việc nhiều người quan niệm rằng điều kiện để trở thành tiền bối phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của người đó, Kim Sejeong đã chia sẻ về một kỷ niệm không vui với cô, "Khi em còn quảng bá với I.O.I, một hậu bối gặp em đã chào hỏi nhiệt tình 'Oh xin chào tiền bối' và rồi sau đó chính họ lại lơ đẹp khi em quảng bá với gugudan. Rõ ràng là họ không nên hành động như vậy. Mặc dù em không thể nói thẳng họ là ai, nhưng sự nổi tiếng không phải là tất cả".

Lee Hee Jin (Baby V.O.X) nhận xét: "Sự nổi tiếng chỉ là tạm thời" và Kang Ho Dong đề nghị các nghệ sĩ nên chú ý về vấn đề này.

Hiện tại, Sejeong đang tập trung vào các hoạt động cá nhân. Nhóm nhạc của cô - gugudan, vừa tái xuất lần gần nhất vào tháng 11/2018.