Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Samuel xin lỗi vì trách nhầm Kang Daniel chuyện "Đã xem" mà không trả lời

Nam thần tượng trẻ vừa chính thức gửi lời xin lỗi sau khi trách Kang Daniel trên sóng phát thanh.

Vào ngày 2 tháng 8 vừa qua, Samuel xuất hiện trong một chương trình radio để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc đầu tay. Nhận dịp này, anh chàng đã nói đùa về việc thành viên Wanna One - Kang Daniel không trả lời tin nhắn hỏi thăm của mình.

Kim samuel trách Kang Daniel không trả lời tin nhắn

Samuel vẫn giữ liên lạc với nhiều thực tập sinh sau khi Produce 101 kết thúc

Hai ngày sau khi “trách” Kang Daniel, Samuel đã chia sẻ một bức ảnh hậu trường trên Instagram và cho biết mình đã hiểu lầm người bạn cũ, "Cảm ơn vì sân khấu debut trên M!Countdown ngày hôm nay! Sau chương trình phát thanh, tôi nghe từ người quản lý của mình rằng các thành viên Wanna One không được sử dụng điện thoại di động vào lúc này để tập trung vào việc chuẩn bị cho album debut của nhóm”.

Nam thần tượng trẻ cũng giải thích về cách có thể giữ liên lạc với thành viên khác của Wanna One là Lai Guan Lin. "Khi Lai Guan Lin và tôi liên lạc với nhau, anh ấy chỉ có thể thông qua sự trợ giúp của một nhân viên trong công ty”, Samuel cho biết.

Kim samuel trách Kang Daniel không trả lời tin nhắn

Anh chàng gửi lời xin lỗi đáng yêu sau khi kể tội Kang Daniel trên sóng phát thanh

Sau đó, anh chàng đã gửi một lời xin lỗi hết sức đáng yêu đến Kang Daniel, "Daniel, em đã hiểu lầm rồi. Cố lên, Wanna One! Hẹn gặp các anh vào tuần tới”.

Trong khi đó, Samuel vừa chính thức debut với tư cách một nghệ sĩ solo. Và album đầu tay mang tên “Sixteen” của anh chàng đã đạt được những thành tích ban đầu khá ấn tượng. Còn về phía Wanna One, 11 chàng trai này cũng sẽ chào sân Kpop vào ngày 7 tháng 8 với show-con đặc biệt kèm theo album hoành tráng. Ngay cả, Samuel cũng rất hào hứng thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của Wanna One đấy, con bạn thì sao nào?