Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Samuel vừa đăng một lời chúc mừng sinh nhật lên SNS, đây có thể là lời chúc mừng buồn nhất mà fan KPOP từng đọc được trong đời

Người hâm mộ có thể cảm nhận được nỗi đau của chàng ca sĩ thông qua từng con chữ.

Mới đây, Kim Samuel đăng hai bức ảnh chụp bên cạnh linh cữu cha mình lên instagram cá nhân, kèm theo lời chú thích: "Chúc mừng sinh nhật bố, bố luôn ở trong tim con. Bố là tượng đài của con. Tương lai con sẽ trở thành người như bố. Con nhớ bố nhiều lắm, yêu bố nhiều lắm bố ơi. Mong người an nghỉ, Jose Arredondo”.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Happy birthday dad. Always inside my heart. You are a legend to me. I’ll be like you in the future. I miss you so much. Love you so much dad. #restinpeace #JoseArredondo

Bài viết do 김사무엘 KimSamuel (@its_kimsamuel) chia sẻ vào

Nam thần tượng cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người xung quanh và người hâm mộ: "Cảm ơn vì đã trao cho mình rất nhiều tình yêu... Mình thực sự rất biết ơn. Mình sẽ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này".

Kim Samuel

Dưới bài viết, các fan để lại nhiều bình luận an ủi, mong Samuel và gia đình sớm vượt qua mất mát.

Kim Samuel

Được biết, hồi giữa tháng, bố của Kim Samuel - doanh nhân Jose Arrendondo, bị sát hại tại nhà riêng ở Cabo San Lucas, Mexico. Nguyên nhân dẫn đến vụ án vẫn chưa được công bố. 

Kể từ lúc sự việc xảy ra, Kim Samuel đã túc trực bên linh cữu bố. Nhiều hình ảnh do báo chí ghi lại cho thấy sự buồn bã, đau khổ mà nam ca sĩ trẻ tuổi đang phải gánh chịu.