Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Samuel rời khỏi vị trí dẫn chương trình vì tranh chấp với công ty quản lý

Người hâm mộ sẽ không còn cơ hội nhìn thấy anh chàng xuất hiện đều đặn như trước.

Báo Hàn đưa tin vào sáng 15 tháng 6, ca sĩ Kim Samuel đã tự nguyện rời khỏi trong chương trình K-Pop "Pops in Seoul" của đài Arirang.

Samuel

Hiện tại, Samuel đang vướng vào tranh chấp pháp lý với công ty quản lý Brave Entertainment, sau khi anh chàng và gia đình tuyên bố sẽ quảng bá độc lập. Trước đó 3 tháng, Samuel đã đăng ký bản quyền cho nghệ danh và ở thời điểm hiện tại, anh chàng đã bay sang Mỹ để tham gia một vài lớp đào tạo chuyên môn.

Nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samuel đã chia sẻ với staff của "Pops in Seoul" về mong muốn rời khỏi chương trình. Buổi ghi hình cuối cùng của nam ca sĩ diễn ra vào tháng trước, và các tập phát sóng còn lại sẽ được chiếu cho đến cuối tháng này. Được biết, Samuel đã gắn bó với vai trò MC trong khoảng 1 năm, kể cả trong thời gian nam ca sĩ trẻ tuổi không có lịch trình quảng bá.

Samuel

Đại diện pháp lý của Samuel cũng thông báo rằng nam ca sĩ đang lên kế hoạch thành lập công ty quản lý một người để hỗ trợ sự nghiệp của mình trong tương lai.