Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Samuel nhốt mình trong nhà tắm, khóc rất nhiều sau khi không được vào Wanna One

Không ngờ rằng đằng sau những hình ảnh rạng rỡ, vui cười kia lại là một Samuel đau đớn, buồn khổ đến vậy!

Trong thời khắc nam thần tượng Kim Samuel của Brave Entertainment đã sẵn sàng ra mắt, nhà sản xuất Brave Brothers quyết định ngồi xuống để chia sẻ những suy nghĩ về thực tập sinh sáng giá của mình.

Samuel

Nhà sản xuất tiết lộ: "Samuel rất buồn về việc không được tham gia Wanna One, nhưng cậu bé luôn cố gắng không để lộ nó ra. Tôi nghe mẹ của Samuel kể lại rằng, ở nhà, cậu bé đã nhốt mình vào trong phòng tắm, xả vòi nước bồn rửa mặt thật to và... khóc. Samuel khóc rất nhiều. Biết chuyện, tôi cũng rơi nước mắt, tôi buồn thay cho cậu bé, nhưng tiếc rằng tôi cũng không thể làm được gì. Đêm đó, tôi chẳng thể ngủ được một chút nào, nước mắt của tôi cứ chảy cả đêm. Samuel còn nhỏ tuổi, nhưng cậu bé đã trưởng thành. Bởi vì luôn luôn suy nghĩ cho những người xung quanh nên chẳng bao giờ Samuel để lộ sự mệt mỏi".

Nói về album ra mắt của Samuel, Brave Brothers cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị album này trong 2 năm qua. Mặc dù không muốn vội vã sau "Produce 101" song may mắn thay, nhờ có nền tảng chắc chắn, chúng tôi đã có thể tận dụng thời gian hiệu quả". Nhà sản xuất cũng tự hào tiết lộ, "Khán giả có thể sẽ nhìn thấy hình ảnh ngôi sao nhạc pop Chris Brown thông qua màn ra mắt của Samuel".

Samuel

Mini album đầu tiên của Kim Samuel - "Sixteen", sẽ được phát hành vào chiều ngày 2 tháng 8 (giờ địa phương). Cách đây ít ngày, Đài Truyền hình KBS bất ngờ đưa ra thông báo "cấm sóng" đối với hai ca khúc trong album mới của Samuel vì lý do "nhắc đến tên một thương hiệu cụ thể trong lời bài hát".