Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Kyu Jong (SS501) xin lỗi fan vì đăng nhầm ảnh bạn gái lên Instagram

Trong một phút sơ suất, nam thần tượng Kim Kyu Jong vô tình đăng hình ảnh tình cảm của mình với bạn gái lên trang cá nhân.

Sự cố này nhanh chóng được cư dân mạng và báo chí Hàn Quốc lan tỏa, theo một số nguồn tin, cặp đôi đã hẹn hò ở Disneyland Nhật Bản khi ghi lại khoảnh khắc thân mật.

Hẹn hò

Sau khi phát hiện ra sự việc, Kim Kyu Jong đã xóa bài đăng và viết lời xin lỗi gửi người hâm mộ: "Tôi xin lỗi vì khiến các garden pea (tên fandom) bất ngờ và thất vọng. Hiện tại tôi đang quay phim điện ảnh, chuẩn bị cho vai diễn nhạc kịch cũng như vở kịch sắp tới. Tôi muốn gặp các bạn với hình ảnh tốt nhất, và tôi cũng mơ hồ về việc mình phải nói gì. Xin lỗi các bạn vì đã gửi tin nhắn chậm trễ. Tôi vô cùng xin lỗi vì khiến trái tim các bạn tổn thương. Hy vọng mọi người hiểu rằng tôi luôn biết ơn các bạn".

Trước đó, hồi tháng 4 năm 2018, đã có tin đồn về việc thành viên SS501 hẹn hò một người ngoài ngành giải trí. Thế nhưng công ty quản lý CI ENT đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn.