Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Kardashian lần đầu lên tiếng trước những phát ngôn nhạy cảm về chế độ nô lệ của Kanye West

Kim Kardashian vừa tiết lộ rằng cô đã choáng váng trước những nhận xét gây tranh cãi của Kanye West về chế độ nô lệ trong thời gian gần đây.

 

Trong khi tham dự CFDA Fashion Awards tại thành phố New York vào ngày 4/6 vừa qua, ngôi sao truyền hình thực tế đã chia sẻ với Entertainment Tonight suy nghĩ chung về những lùm xùm vừa qua đến từ người chồng thị phi Kanye West: "Tôi có khóc vì nó không? Tôi có tranh cãi vì nó không? Có chứ. Nhưng đó không phải là thứ chúng tôi đưa lên mạng xã hội. Tôi sẽ không tweet về những suy nghĩ của mình, nhưng chúng tôi thực sự đã từng tranh cãi và nói về điều này."


Kanye West vừa phát hành album thứ 8 của mình mang tên "Ye" vào ngày 1/6 vừa qua. Thực sự không ngạc nhiên lắm khi anh chàng chia sẻ những suy nghĩ ở nhiều chủ đề khá hot trong thời gian qua, trong đó phải kể đến những bình luận có phần nhạy cảm của mình về chế độ nô lệ. Trong "Wouldn’t Leave", Kanye đã rap: "Tôi nói, "Chế độ nô lệ là một lựa chọn"/ Họ nói, "Bằng cách nào, Ye?"/ Hãy tưởng tượng nếu họ bắt gặp tôi trong một ngày điên loạn/ Bây giờ tôi đang phải nhận tới 50 cuộc gọi/ Vợ tôi gọi và hét lên rằng, "Chúng ta sẽ mất tất cả"/ Tôi phải giúp cô ấy bình tĩnh lại vì cô ấy không thể thở được/ Nói với cô ấy rằng cô ấy có thể bỏ tôi bây giờ, nhưng cô ấy bảo rằng mình sẽ không rời đi."

Chia sẻ với ET về ca khúc này, Kim Kardashian cho biết: "Đó là ca khúc duy nhất mà anh ấy đã không cho tôi nghe cho đến tận phút cuối cùng, vì vậy sau khi nghe nó, tôi cảm thấy ca khúc này rất có ý nghĩa với tôi. Tôi thực sự thích ca khúc đó. Thực sự thì thỉnh thoảng chúng tôi cũng có những quan điểm khác nhau, nhưng anh ấy là chồng tôi, bạn hiểu chứ?"

Ngôi sao truyền hình thực tế sau đó nói với Extra rằng "Wouldn’t Leave" đã khiến cô xúc động như thế nào: "Tôi đã khóc vì ca khúc đề cập rất nhiều đến những gì chúng tôi đã trải qua. Tôi biết chồng tôi luôn có ý tốt. Anh ấy có trái tim rất đẹp." Nhưng cô cũng thừa nhận rằng khi Kanye đưa ra những nhận xét ​​của mình về chế độ nô lệ, cô đã thực sự hét lên như những gì ca khúc mô tả: "Tôi đã không bình tĩnh. Nhưng tôi biết ý nghĩa trong câu nói đó của anh ấy, vì vậy tôi đã bình tĩnh lại chỉ sau một tuần. Tôi nghĩ anh ấy đã giải thích tốt trong ca khúc."

Như đã đưa tin, vào ngày 1/5 vừa qua, rapper nam lắm tài nhiều tật đã xuất hiện trên chương trình TMZ Live và ngay lập tức gây nên tranh cãi khi bàn về chế độ nô lệ. Vào thời điểm đó, một nguồn tin nói với Us Weekly rằng Kim Kardashian, thực sự không biết rằng chồng mình sẽ tham gia chương trình này: "Kim đã thực sự khó chịu khi Kanye đã chọn có một cuộc thảo luận nghiêm túc như vậy ở một nơi như thế. Và bởi vì cô ấy không căn dặn trước cho anh ấy."

Nguồn tin tiếp tục: "Kanye đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ đầy đam mê của anh ấy – những điều rất quan trọng với anh ấy. Nhưng chúng đã được nói trong một khung cảnh và thời gian không phù hợp. Rất nhiều điều anh ấy nói rất nghiêm túc. Nếu anh ấy chia sẻ với họ theo cách khác và được lên kế hoạch kĩ càng hơn thì nó sẽ trở thành một câu chuyện khác, thậm chí là tích cực."

Sau đó Kanye đã làm rõ ý kiến ​​của mình hơn trong một loạt tweet vào tối hôm đó: "Tôi chỉ muốn làm rõ quan điểm của mình. Tất nhiên tôi biết rằng nô lệ không bị xiềng xích một cách tự nguyện. Quan điểm của tôi là việc chúng ta vẫn mắc kẹt trong vị thế như hiện tại dù hoàn toàn có cơ hội để vượt qua chứng tỏ rằng chúng ta đã bị nô lệ tinh thần. Họ cắt lưỡi để chúng ta không thể giao tiếp với nhau. Tôi sẽ không cho phép lưỡi của mình bị cắt."

Một nguồn tin thân cận cho biết Kim Kardashian đã rất không hài lòng với những bài đăng trên Twitter này của chồng mình: "Kim đã vô cùng buồn phiền trước những lùm xùm trên mạng xã hội của Kanye gần đây. Cô ấy đã cố chỉ ra cho Kanye biết rằng các bài viết này sẽ chỉ đổ thêm dầu vào những suy đoán về sức khỏe tâm lý của anh ấy, và thực sự muốn anh ấy nhận ra điều đó. Nhưng Kanye từ chối lắng nghe, và hoàn toàn lơ đi những lời khuyên của Kim."

Nguồn tin bổ sung: "Kim đang cố gắng trở thành một người vợ tốt hỗ trợ chồng mình, nhưng thực sự việc này rất khó. Tại thời điểm này, Kim sẽ không tranh cãi gì với Kanye nữa vì nó sẽ chỉ khiến mọi việc càng tồi tệ hơn mà thôi. Cô ấy đang cố hết sức để ủng hộ anh ấy trên mạng xã hội và thể hiện khía cạnh khác nhau của mọi việc, nhưng vẫn không hiệu quả. Anh ấy thực sự tin rằng mình là một thiên tài, và anh ấy có thể tự mình làm tất cả mọi thứ. Kanye rất yêu Kim, nhưng anh ấy không nghĩ Kim là thiên tài, và anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy biết mình đang làm những gì."

Đóng góp ý kiến