Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Kardashian lần đầu khoe cận cảnh gương mặt đáng yêu của quý tử sinh nhờ mang thai hộ

Hình ảnh đầu tiên của cậu con trai thứ tư nhà Kim nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Trên Instagram tối 10/6, Kim Kardashian lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh nhóc tỷ thứ tư chào đời ngày 9/5 bằng phương pháp mang thai hộ. Cậu bé có gương mặt rất giống mẹ và chị gái Chicago West. Nữ diễn viên cũng tiết lộ tên đầy đủ của cậu bé là Psalm Ye. 

Chia sẻ trên ET, vợ chồng Kim Kard cho biết tên Psalm lấy cảm hứng từ tên một cuốn sách trong Kinh thánh. Cậu bé được bác sĩ Dr Crane đỡ đẻ tại Trung tâm y tế Cedars Sinai ở Los Angeles. Bác sĩ Dr Crane cũng chính là người đã đỡ đẻ cho 3 nhóc tì của Kim Kardashian chào đời.

Chỉ sau 10 giờ, bức ảnh con trai Kim nằm ngủ ngoan như 1 thiên thần đã nhận được tới hơn 5 triệu lượt like và gần 5.000 bình luận. Ngôi sao truyền hình thực tế 38 tuổi khẳng định cô sẽ dừng lại ở 4 con để chăm sóc một cách tốt nhất. 

Kim Kardashian và Kanye West có với nhau con gái North, năm tuổi, con trai Saint, ba tuổi và con gái Chicago một tuổi. Tháng 1/2018, Chicago cũng chào đời nhờ người mang thai hộ. Sau hai lần sinh con, Kim quyết định nhờ phương pháp mang thai hộ để có đứa con thứ 3 và thứ 4 bởi trong 2 lần mang thai trước, cô gặp những biến chứng nguy hiểm như tiền sản giật và nhau cài răng lược.