Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Kardashian hứa trở thành "gái ngoan" vì Kanye West lo lắng thái quá!

Kim cho biết, cô buộc phải hạn chế việc xuất hiện trong những trang phục hở hang theo yêu cầu của Kanye West.

Không riêng gì Kim Kardashian, các chị em của cô, điển hình như Kylie Jenner thường xuyên nổi tiếng với những hình ảnh phô phang, gợi cảm quá đà trên mạng. Tuy nhiên mới đây, theo những chia sẻ từ chính Kim Kardashian, có lẽ cô nàng đã quyết định làm "gái ngoan" theo yêu cầu của ông xã là nam rapper kì cựu Kanye West.
 
Cụ thể, Kim cho biết, sau khi sinh con gái thứ 4 hồi giữa năm nay, Kanye West bắt đầu thấy băn khoan về những lần xuất hiện hở hang của bà xã. Nam rapper nghĩ rằng điều này sẽ gây ảnh hưởng đến nhận thức và tư duy của các con trong quá trình dần lớn lên.
 
 
"Anh ấy bảo tôi nên hạn chế việc sexy quá đà chủ yếu là vì sự phát triển của các con thôi. Anh ấy lo rằng điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bọn trẻ." - Kim bộc bạch.
 
Trong quá khứ, nam rapper chưa bao giờ phiền lòng, thậm chí còn rất ủng hộ việc cô vợ mình theo đuổi phong cách quyến rũ và phồn thực. Tuy nhiên gần đây Kanye West đã thay đổi suy nghĩ, đặc biệt là sau khi hai vợ chồng anh xảy ra tranh cãi trước thềm Met Gala năm nay cũng chỉ bởi chiếc váy phô phang quá mức của Kim Kardashian. 
 
 
"Tôi nhìn những phụ nữ xung quanh khi tham gia sự kiện và rồi nhìn lại bà xã mình. Vì sao vợ tôi phải làm trò khoe khoang thân thể như những các cô gái kia cơ chứ? Mấy năm trước tôi chẳng thấy việc này có vấn đề gì thật. Nhưng giờ thì không, chiếc váy đó là khác gì một bộ nội y đâu. Quyến rũ thật đấy nhưng vợ tôi mặc nó để phô bày cho ai xem vậy?" - Kanye West bày tỏ trên chương trình Keeping Up With The Kardashians.
 
Có thể thấy, nam rapper thực sự lo ngại thói quen của bà xã sẽ gây ảnh hưởng đến các con của mình. Trước đó, Kanye West cũng nhận được lời khen từ cư dân mạng trong cách dạy dỗ khi đề nghị North - cô con gái 6 tuổi của hai vợ chồng không nên học đòi trang điểm ở độ tuổi như thế. Anh thậm chí còn suy tính đến việc loại bỏ các thiết bị truyền thông gây nghiện như tivi ra khỏi phòng của các con.