Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Kardashian gây tranh cãi dữ dội khi đăng những bức ảnh quảng cáo nước hoa trong tình trạng gần như khỏa thân hoàn toàn

Bà mẹ ba con khoe những đường cong quyến rũ khi quảng bá cho dòng nước hoa mới của mình.

Vào ngày hôm qua, Kim Kardashian đã đăng những bức ảnh khỏa thân khá khêu gợi, táo bạo và khoe gần như trọn ba vòng của cơ thể lên các trang mạng xã hội để quảng bá cho sản phẩm nước hoa sắp ra mắt của mình mang tên "KKW Body". Trong một số bức ảnh, ngôi sao truyền hình thực tế hoàn toàn khỏa thân và chỉ dùng cánh tay để che đi phần ngực của mình. 

 

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

 

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

Một số bức ảnh khác còn táo bạo hơn khi Kim được chụp chính diện, cơ thể cô chỉ được bao phủ trong một lớp khuôn đúc và những bộ nhạy cảm đã bị làm mờ đi. Bà mẹ ba con tiết lộ rằng lý do của việc phải đúc khuôn mẫu này là do chai nước hoa mới sẽ được mô hình hóa dựa trên chính cơ thể quyến rũ của cô.

 

We took a mold of my body and made it a perfume bottle. @kkwfragrance

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

"Chúng tôi lấy khuôn cơ thể của tôi để làm nên chai nước hoa."

 

 

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

 

Work in progress @kkwfragrance

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

 

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

 

A post shared by KKW FRAGRANCE (@kkwfragrance) on

Tuy nhiên, Kim Kardashian đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ những người dùng trên các trang mạng xã hội – những người đã chỉ trích những bức ảnh này vô cùng "khiếm nhã". Những người khác cho rằng hành động của cô là nỗ lực để chuyển hướng và giành sự chú ý của truyền thông và công chúng từ dòng sản phẩm đồ lót mới sắp được ra mắt của Rihanna, cuộc tranh cãi mới nhất trên Twitter của chồng cô – rapper nam Kanye West, và màn trình diễn khuấy động làng nhạc của Beyoncé ở Coachella vừa qua.

"Là một người mẹ, ngay cả khi tôi có danh tiếng và tiền bạc, tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ đăng bài như thế này. Chúa ơi làm ơn hãy tôn trọng bản thân và giữ điều này cho chồng bạn xem thôi. Quả là một điều tuyệt vời để lại cho con bạn sau này. Ồ nhìn kìa, mẹ lại khỏa thân MỘT LẦN NỮA."

"Kim Kardashian mỗi khi Beyoncé làm điều gì đó."

"Tại sao bạn cần phải phơi bày chính mình? Bạn là một người mẹ. Con của bạn sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy điều này ngay bây giờ hoặc khi chúng lớn hơn. Đặt những bức ảnh khiêu dâm này vào một cuốn sách và xuất bản nó đi."

"Rihanna tung dòng đồ lót của mình và tất cả sự tập trung đều đổ dồn vào cô ấy nên Kim Kardashian phải nhanh chóng đăng hình mình khỏa thân lên Internet để giành lại sự chú ý."

"Hãy sang lên Kim à! Nghiêm túc đấy, Beyoncé sẽ không bao giờ làm những điều gì rẻ tiền như thế này để bán nước hoa. Một số điều nên được giữ riêng tư giữa bạn và người đàn ông của bạn."

"Người phụ nữ này không hề tôn trọng bản thân. Tôi cảm thấy kinh tởm!"

"Ok chắc tôi không phải là người duy nhất chứ? Bức ảnh khỏa thân này thì có ích quái gì đến nước hoa cơ chứ? Tôi đang bỏ sót điều gì à?"

"Thật buồn. Bạn có thể đem đến cho thế giới điều gì khác cơ chứ? Ngoài cơ thể của bạn? Được rồi, tôi hiểu mà, "hãy tự tin, trao quyền cho phụ nữ", v.v… Vậy còn việc tôn trọng cơ thể chúng ta thì sao? Còn cái gì là thiêng liêng nữa."

"Kim, cô gái à, tôi yêu bạn, tôi ngưỡng mộ bạn. Nhưng bức ảnh này thì liên quan gì đến nước hoa của bạn chứ? Thật sao Kim?"

"Tưởng tượng việc là con của cô ấy, tôi sẽ rất xấu hổ nếu mẹ tôi đăng những thứ như thế này."

"Vậy bạn nói rằng bạn không thể tự tin theo những cách khác mà bạn phải khỏa thân để chứng minh với mọi người rằng bạn tự tin sao! Tôi rất tự tin vào cơ thể của mình nhưng tôi khiêm tốn và tự tôn trọng bản thân, gọi tôi là cổ hũ cũng được nhưng cơ thể của tôi chỉ dành cho chồng tôi xem mà thôi."

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ nhanh chóng bảo vệ ngôi sao truyền hình thực tế khi cho rằng cô có quyền khoe cơ thể của mình, trong khi những người khác ca ngợi thân hình bốc lửa của cô.

"Tại sao mọi người lại phản đối điều này? Không có gì sai hoặc kinh tởm về một thân thể trần trụi cả. Tại sao con của cô ấy lại xấu hổ về điều này? Cô ấy trông TUYỆT VỜI. Nếu tôi có cơ thể của cô ấy, tôi cũng sẽ khoe nó."

"Cho dù bạn có thích Kim Kardashian hay không, tôi nghĩ tất cả chúng ta phải rất cẩn thận khi nói đến việc kiểm soát cơ thể phụ nữ. Nếu chúng ta đấu tranh cho phụ nữ có sự lựa chọn, thì chúng ta nên thực hành những gì chúng ta rao giảng. Cơ thể của cô ấy, sự lựa chọn của cô ấy. Đơn giản vậy thôi."

"Năm 2018 rồi, chúng ta không phải đang ở năm 1850, cô ấy và tất cả phụ nữ đều có thể khoe và làm bất cứ điều gì họ muốn với cơ thể của chính họ. Đó không phải là cơ thể của bạn, vậy tại sao bạn lại ép vậy? Cô ấy đang đăng cơ thể của bạn sao? Không! Vậy tại sao bạn quan tâm nhiều đến vậy?"

"Cô ấy tự tin với cơ thể của mình và thích khoe nó? Không có gì sai với điều đó cả."

"KKW Body" được dự kiến tung ra vào ngày 30/4 và Kim gần đây tiết lộ rằng sản phẩm này có mùi như "vàng".

Đóng góp ý kiến