Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Kardashian gây sốc khi bật nhạc Taylor Swift và nhảy nhót theo lời ca của 'kẻ thù'

Mới đây, dân tình phát hiện ra Kim Kardashian đang nhảy nhót trên nền nhạc của Taylor Swift.

Được xem là kẻ thù không đội trời chung, mối quan hệ của Kim Kardashian và Taylor Swift trở nên xấu hơn bao giờ hết sau scandal năm 2016. Thời điểm ấy, vì muốn bảo vệ chồng mình là Kanye West, ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng tweet kèm biểu tượng ám chỉ nữ ca sĩ là một con rắn.

Kim Kardashian - Taylor Swift

Tuy nhiên mới đây, trên chức năng Instagram Story, Kim Kardashian chú thích "Chúa ơi, câu chuyện xảy ra trong mưa?" trong một video ghi lại cảnh cô đang theo dõi bộ phim "Bridgerton". Điều đáng nói, đoạn clip có nhạc nền là "Wildest Dreams" của Taylor Swift.

Trên Twitter, một người chia sẻ lại video và thắc mắc: "Kim vô tình hay cố ý nghe bài hát của 'kẻ thù' nhỉ?". Người khác cho hay: "Chắc vì Kim say mê với bộ phim nên không quan tâm đến tiếng nhạc xung quanh".

Một số người khác cho rằng mâu thuẫn ban đầu xuất phát từ Kanye West và Taylor Swift. Do vậy, sau khi đệ đơn ly hôn chồng, Kardashian đã nhìn nhận lại mối quan hệ với giọng ca giành 11 kèn vàng Grammy.

"Có vẻ như Kim đang đánh giá lại 'mối thù truyền kiếp' với Taylor. Chúng ta sẽ được thấy cả hai tay bắt mặt mừng như cách Taylor từng hàn gắn với Katy Perry chăng?", người dùng khác lập luận.

Liệu có sự hàn gắn nào xảy ra không? Hãy cùng chờ xem nhé!