Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Jong Hyun tiết lộ dự định sau khi Produce 101 kết thúc... Pledis chia sẻ ảnh NU'EST tái hợp nơi hậu trường

Thủ lĩnh NU'EST khẳng định các chàng trai đã sẵn sàng cho kế hoạch trở lại sân khấu.

Tối 2 tháng 7, thực tập sinh Kim Jong Hyun bất ngờ "đánh úp" fan bằng một buổi phát trực tiếp, giao lưu trực tuyến với người hâm mộ đã ủng hộ anh chàng từ trước đến nay.

Kim Jong Hyun bắt đầu cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu mà NU'EST nhận được trong chương trình đồng thời xin lỗi vì kiểu tóc lộn xộn của anh chàng hiện tại, tất cả là do anh chàng vội vã livestream ngay khi vừa trình diễn xong Produce 101 Finale Concert.

Kim Jong Hyun

Thủ lĩnh NU'EST nói: "Tôi đã nghe được một số tin tuyệt vời. Tôi nghe nói rằng sau khi chương trình phát sóng, album của chúng tôi đã được bán hết và nhiều bài hát của chúng tôi còn leo lên những vị trị tốt trên các bảng xếp hạng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để tạo ra chất lượng âm nhạc tốt nhất. Tôi rất biết ơn vì nhiều người đã nhận ra điều đó và lắng nghe âm nhạc của chúng tôi".

Về những gì anh chàng đã làm từ khi Produce 101 kết thúc, Kim Jong Hyun nói: "Tôi đã về quê ở Gangwon-do. Bố mẹ đã làm cho tôi rất nhiều món ngon để ăn. Tôi cũng bắt tay vào thực hiện album mới của nhóm, sáng tác lời bài hát và tự rèn luyện thật tốt". Anh chàng tự bật cười khi nói thêm: "Nhưng không phải kết quả lúc nào cũng như ý."

Kim Jong Hyun cũng chia sẻ thêm nhiều điều về bản thân mình, như sự thật rằng anh chàng không thể ăn cà chua và màu tóc yêu thích của anh chàng là màu đen. Nam thần tượng cũng cho biết món ăn mà mình tự tin nhất khi nấu ăn là omurice trong khi bộ phim yêu thích của anh chàng là các phần phim thuộc series "Resident Evil".

Kim Jong Hyun

Kim Jong Hyun được rất nhiều khán giả yêu mến thông qua chương trình Produce 101 mùa 2. Anh chàng được khán giả mến tặng danh hiệu "Leader quốc dân" và khi được hỏi mình cảm thấy như thế nào về cái tên đó, Kim Jong Hyun thật thà: "Tôi đột nhiên nhận ra rằng mình đang được dán nhãn trưởng nhóm và sự thật là tôi chỉ luôn cố gắng làm tốt nhất với vị trí tôi được giao phó. Tôi đã rất căng thẳng mỗi khi đứng trên sân khấu". Anh chàng bông đùa: "Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mỗi cú nhảy của tôi đều quá cao, có lẽ bởi vì tôi đã dồn hết năng lượng và tâm trí vào chúng".

"Leader quốc dân" cũng thể hiện sự tự hào với các thành viên NU'EST, đặc biệt là Hwang Min Hyun, người được chọn làm thành viên chính thức của Wanna One. Kim Jong Hyun nói: "Mọi người đều làm việc rất chăm chỉ và đã làm rất tốt, tôi rất vui khi Min Hyun được chọn. Tôi tự hào và hạnh phúc vì rất nhiều nhà sản xuất của quốc dân đã nhận ra thực lực của cậu ấy. Min Hyun đã khóc rất nhiều, khóc nhiều đến nỗi tôi phải cố gắng động viên ngược lại với cậu ấy rằng tôi rất vui vì có ít nhất một người trong chúng tôi đã làm được".

Kim Jong Hyun

Kim Jong Hyun kết thúc buổi phát trực tiếp với lời hứa sẽ trở lại thường xuyên cùng với các thành viên khác của NU'EST.

Cùng ngày, giám đốc điều hành Pledis Entertainment - Han Sung Soo đã chia sẻ bức ảnh của cả 5 chàng trai NU'EST lên mạng xã hội Instagram.

Kim Jong Hyun

Hình ảnh này được chụp vào ngày 2 tháng 7, sau buổi diễn Produce 101 Finale Concert. Mặc dù không đứng trên sân khấu nhưng Aron đã xuất hiện để ủng hộ cho các thành viên của mình.