Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Jaejoong và Kim Samuel trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong chương trình mới của Naver

Không chỉ Kim Jaejoong và Kim Samuel mà Lee JoonHyuk, Jung Hyesung, Kim SunAh, Jo Se Ho, Shim Soyoung và Gunhee cũng tham gia vào thử thách đặc biệt này.

Kim Jaejoong Kim Samuel sẽ thử thách để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong chương trình “Photo People” cùng với diễn viên Lee JoonHyuk, Jung Hyesung, Kim SunAh, diễn viên hài Jo Se Ho, người mẫu Shim Soyoung và nhà tạo mẫu tóc Gunhee. Họ sẽ tiếp nhận thử thách này và có kế hoạch tham gia các buổi trình diễn thời trang trong nước và quốc tế.

Photography

Theo các nguồn tin từ giới giải trí và thời trang, họ đã và đang học những kĩ thuật căn bản từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng Katie Kim, người đã làm việc với những người nổi tiếng như Song Hye Kyo hay Kim Hee Sun.

Họ đã được huấn luyện vài tháng để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và sẽ đến Paris, Pháp vào ngày 29/09. Họ được sắp xếp ở lại đó trong 7 ngày 6 đêm. Đầu tiên, họ sẽ tham dự lễ trình diễn của Bộ sưu tập Comme des Garcons và ghé thăm cửa hàng Christian Dior để chụp ảnh. Họ cũng có kế hoạch tham gia vào Bộ sưu tập Tokyo và Bộ sưu tập Seoul như là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Dự án này sẽ không chỉ kết thúc với việc tạo thêm sở thích cho những người tham gia. Trong các bức ảnh mà họ chụp, sẽ có 10 tấm được chọn để xuất bản trên tạp chí thời trang Vogue cùng với tiêu đề như “by Kim Jaejoong”.

Những người tham dự sẽ bắt đầu từ những kĩ thuật chụp ảnh căn bản như tạo dáng, lấy nét và phân bố bố cục, học những kĩ thuật chuẩn và thủ thuật khác. Họ bày tỏ niềm khát khao mãnh liệt được trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Câu chuyện của họ dự kiến lên sóng vào tháng 12 qua Naver với tên gọi “Photo People”. Mỗi tập dài khoảng 60 phút, sẽ có tất cả 10 – 12 tập. Cuộc sống hàng ngày của những người tham gia thử thách này cũng sẽ được chiếu để tạo không khí vui nhộn cho chương trình.