Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Jaejoong tích cực làm từ thiện sau vụ vạ miệng trong ngày Cá tháng Tư

Nam idol đã nỗ lực sửa sai sau 'pha xử lý' để đời trong ngày cá tháng Tư.

Gần đây, Kim Jaejoong (JYJ) đã tham gia vào một dự án quyên góp khẩu trang cho các chuyên gia y tế tại Nhật Bản. Thông tin này đã được một tổ chức phi lợi nhuận có tên Japan Heart đứng ra xác nhận.

Theo tổ chức này, hoạt động trên là một nỗ lực nhằm hỗ trợ vật tư y tế cho các y bác sĩ tuyến đầu đang chống chọi với dịch COVID-19 ở xứ sở hoa anh đào. Ngoài dự án này, thành viên JYJ cũng quyên góp 30 triệu KRW cho quỹ Hope Bridge tại Hàn Quốc. Đây là những nỗ lực của nam thần tượng nhằm giúp đỡ 2 quốc gia vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, Kim Jaejoong đã châm ngòi cho một cuộc tranh cãi lớn khi đùa rằng mình đã nhiễm COVID-19. Anh chàng đã khiến truyền thông Hàn và fandom có một phen hết hồn. Cư dân mạng không tiếc gạch đá chỉ trích Jaejoong vì đùa vui không phải lối và phát tán tin giả về dịch bệnh.