Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Jaejoong (JYJ) xác nhận đóng vai chính trong MV trở lại của Gummy

Đây chắn chắn là một bất ngờ lớn dành cho các fan của JYJ!

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Gummy đã xác nhận album mới của cô sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 6. Đây cũng chính là full album đầu tiên mà giọng ca nội lực này phát hành sau 9 năm kể từ khi "Comfort" ra mắt hồi năm 2008. Trước khi album này chính thức lên kệ, Gummy cũng sẽ tung ra một ca khúc pre-release trong ngày hôm nay (22 tháng 5).

Gummy Jaejoong

Mới đây nhất, nữ ca sĩ từng trực thuộc YG Entertainment đã chia sẻ với người hâm mộ một số thông tin thú vị về MV ca khúc chủ đề sắp tới của cô. Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live vào sáng 22 tháng 5, Gummy đã thông báo rằng Kim Jaejoong của JYJ sẽ là nam chính trong MV lần này. 

Gummy và JYJ hiện đều đang hoạt động dưới trướng CJeS Entertainment, chính vì thế sự xuất hiện của Jaejoong trong MV của đàn chị không phải là một việc quá khó khăn. Tuy nhiên, thông tin này vẫn khiến các fan JYJ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Tôi nghe nói rằng Kim Jaejoong đã bắt đầu ghi hình MV trong sáng nay. Tôi nghĩ đây sẽ là một MV thật cool và đầy cảm xúc đấy".

Gummy Jaejoong

Tuy nhiên, Gummy sau đó lại hài hước tiết lộ rằng sự xuất hiện của Jaejoong trong MV mang đến cho cô một "rắc rối" lớn. Nữ ca sĩ không tiếc lời khen ngợi ngoại hình của đàn em cùng công ty: "Kim Jaejoong còn đẹp hơn tôi nữa. Nếu bảo cậu ấy thật xinh đẹp còn tôi đẹp trai thì cũng đúng đấy nhỉ".

Gummy Jaejoong

Cùng chờ đợi đến ngày 5 tháng 6 để chào đón album phòng thu thứ 5 của Gummy và MV ca khúc chủ đề có sự góp mặt của Kim Jaejoong trong vai trò nam chính!