Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Jaejoong comeback solo tại Hàn Quốc

Sau 4 năm dài đằng đẵng, thành viên JYJ đã trở lại cùng sản phẩm mới.

Vào ngày 28 tháng 11, C-JeS Entertainment đã tiết lộ về kế hoạch comeback của Kim JaeJoong tại thị trường Hàn sau 4 năm vắng bóng:

"Kim Jaejoong xác nhận sẽ phát hành một album mới vaò giữa tháng 1 năm sau. Từ lâu, Kim Jaejoong đã tạm ngừng quảng bá (tại Hàn). Chúng tôi cho rằng những người trong ngành giải trí và fan sẽ quan tâm đến cậu ấy sau tin comeback vào tháng 1". 

Kim Jaejoong

C-JeS Entertainment cũng cho biết rằng Kim JaeJoong sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn tại châu Á để kỷ niệm cột mốc này. Album phòng thu gần đây nhất mà nam idol cho ra mắt là "No.X". Trong đó bao gồm các ca khúc được thu âm trước khi Jaejoong nhập ngũ vào năm 2016. Kể từ đó, thành viên JYJ chỉ tập trung vào việc diễn xuất và các lịch trình quảng bá tại Nhật Bản.

Dạo gần đây, Jaejoong rất tích cực tham gia các chương trình tạp kỹ ở Hàn Quốc, không chỉ thế, thành viên chung nhóm JYJ với anh chàng là Junsu cũng rất năng nổ hoạt động. Người hâm mộ tin rằng sau 10 năm, lệnh hạn chế các chàng trai JYJ từ SM Entertainment đã bắt đầu kết thúc hiệu lực.