Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Jae Hwan lãng tử "hút hồn" fan trong teaser debut của Wanna One

Người thứ 3 của Wanna One lên sóng chính là anh chàng điển trai Kim Jae Hwan.

Kim Jae Hwan Wanna One lên sóng teaser

Kim Jae Hwan - Wanna One

Tiếp tục chuỗi hoạt động “thả thính” trong 11 ngày, boygroup được trông chờ nhất đã phát hành teaser video của thành viên Kim Jae Hwan. Nếu như trước đó, Hwang Min Hyun đẹp tựa thiên thần, Park Ji Hoon tinh nghịch trẻ con thì Kim Jae Hwan xuất hiện trong hình ảnh lãng tử khiến bao cô gái phải đắm say.

Wanna One khá đầu tư kể cả trong teaser quảng bá cá nhân

Anh chàng diện áo sơ mi trắng, tay cầm đàn guitar, ngồi ơ một góc cầu thang và cất giọng hát ngọt ngào. Không thể phủ nhận rằng đây chính là hình mẫu “soái ca” lý tưởng của các fangirl. Nhìn vào những teaser đã nhá hàng của 3 thành viên thì có thể khẳng định Wanna One muốn gửi đến người hâm mộ 11 concept khác nhau cho màn debut sắp tới.

Kim Jae Hwan Wanna One lên sóng teaser

Và "soái ca" là đây

Cũng trong teaser thứ 3, anh chàng Kim Jae Hwan đã úp mở một vài câu trong ca khúc hiện đang là ứng cử viên cho ca khúc chủ đề, #1 - "Burn It Up" và #2 - "Energetic".

Kim Jae Hwan Wanna One lên sóng teaser

Kim Jae Hwan Wanna One lên sóng teaser

Hình ảnh hậu trường cũng đẹp không tì vết đấy nhé Wannable

Cộng đồng người hâm mộ Wanna One có thể bỏ phiếu để bình chọn 2 ca khúc chủ đề trong đợt debut của nhóm cho đến hết ngày 27 tháng 7 này. Quả thật Wanna One xứng đáng với danh hiệu là nhóm nhạc chiều fan nhất rồi đấy nhé. Trước hết là để fan ghép đôi các thành viên trong show thực tế sắp phát sóng, sau đó là để fan bình chọn ca khúc chủ đề cho lần debut quan trọng nhất. Không lâu nữa đâu, đầu tháng 8 này, mọi người sẽ chính thức chào đón Wanna One bằng một showcase hoành tráng nhất từng có.

Và ngày mai thì không biết anh chàng mỹ nam nào của nhóm sẽ lên sóng và sẽ mang đến điều bất ngờ nào nhỉ?