Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Hyun Joong kiện ngược lại bạn gái cũ

Theo đó, nam ca sĩ này sẽ kiện tình cũ về các tội danh tống tiền, phỉ báng đồng thời yêu cầu cấm xuất cảnh.

Theo thông tin mới đưa ngày hôm nay, 23/7, đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong đã nộp đơn kiện bạn gái cũ về các tội danh tống tiền, phỉ báng, vu cáo và gian lận. Thêm vào đó, họ cũng yêu cầu lệnh cấm xuất cảnh đối với Ms.Choi để ngăn cản cô nàng rời khỏi Hàn.

Hiện Kim Hyun Joong đang ở trong quân ngũ thực hiện nghĩa vụ quốc gia

Phát biểu trên tờ Star News, luật sư của trưởng nhóm SS501, Lee Jae Man cho hay: “Phòng khám sản phụ khoa nơi bà Choi cung cấp bằng chứng giấy chứng nhận thai cũng như điều trị sảy thai khẳng định họ chưa đưa ra một chuẩn đoán nào liên quan đến việc mang thai hay sảy thai trên. Thứ duy nhất bệnh viện cung cấp đó là một giấy xác nhận vô kinh trong 4 tuần”.

Bên phía Kim Hyun Joong buộc tội bà Choi đưa ra bằng chứng giả. Trước đó, bạn gái cũ của Kim  Hyun Joong đã nộp đơn kiện đòi nam ca sỹ này bồi thường 1,6 tỷ won (xấp xỉ gần 1,4 tỷ USD) bồi thường thiệt hại. Nam ca sỹ bị bạn gái cũ tố cáo bạo hành cô trong thời điểm cô đang mang thai khiến cô bị sẩy thai. 

Đáp trả lại thông tin này, luật sư của người yêu cũ Kim Hyun Joong phản hồi: “Không chỉ luật sư của Kim Hyun Joong mà nhiều nguồn tin cũng cáo buộc thân chủ của tôi tống tiền 600 triệu won. Nhưng sự thật là chúng tôi chưa bao giờ làm vậy. Chính vì thế chúng tôi cũng sẽ khởi kiện”.

Bin (Nguồn: Soompi)