Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Heechul tức giận viết tâm thư giãi bày vì bị "gọi hồn" trong tin đồn hẹn hò của ChoA

Bài đăng rất dài trên Instagram cá nhân của thành viên Super Junior hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong sáng nay, nhiều tờ báo lớn tại Hàn Quốc bất ngờ đăng tải tin đồn hẹn hò của ChoA (AOA) và giám đốc công ty Najin – Lee Suk Jin. Đáng nói hơn, rất nhiều bài báo đều khẳng định Kim Heechul (Super Junior) chính là "ông mai" trong mối quan hệ này. Điều này đã khiến Heechul vô cùng ngạc nhiên và tức giận, đến mức anh phải lập tức lên tiếng đính chính trên mạng xã hội.

Heechul tức giận vì bị lôi vào tin đồn hẹn hò của ChoA

Trong quá khứ, cái tên Heechul từng xuất hiện trong rất nhiều tin đồn hẹn hò khác nhau của giới nghệ sĩ, bởi anh nổi tiếng là người có quan hệ rất rộng trong ngành giải trí. Tuy nhiên, có vẻ như tin đồn tình cảm của ChoA lại thực sự chẳng có liên quan gì đến Heechul, bởi anh đã viết hẳn một bức tâm thư rất dài và đăng tải lên Instagram để giải tỏa cơn khó chịu và tức giận của mình.

Heechul tức giận vì bị lôi vào tin đồn hẹn hò của ChoA

Dưới đây là nội dung bài đăng của Heechul:

"Tôi là Madame Ddu Kim Heechul, người đã làm dậy sóng các mặt báo trong sáng nay đây... Tôi... cảm thấy rất khó chịu về những thông tin đó.

Đã từ khá lâu, tôi được mọi người đặt cho biệt danh "Ông vua của những mối quan hệ trong ngành giải trí", "Tỷ phú của các mối quan hệ",... Tôi chẳng bận tâm. Nó giống như một kiểu khen ngợi rằng tôi là người có nhân cách tốt thôi... Tuy nhiên, khi những người xung quanh phát hiện ra rằng tôi có rất nhiều em gái và gọi cho tôi chỉ để hỏi rằng: "Tôi có một ông anh muốn dùng bữa với A, được chứ?", tôi sẽ nói ngay: "Mày đúng là một tên rác rưởi. Bộ mày nghĩ rằng tao là Tú bà hả?". Sau đó, tôi sẽ lập tức xóa số điện thoại của người đó. Cho đến tận ngày nay, tôi vẫn nhận được những lời mời gọi kiểu như: "Heechul à, hợp đồng của B sắp hết hạn rồi, vậy cậu có thể cho tôi số điện thoại của cô ấy không?" hay "Cậu có thể giới thiệu tôi với C được không?". Và mỗi lần như vậy, tôi đều chặn hết những người đó.

Mặc cho tất cả những chuyện mà tôi đã làm, khi những người khác vướng vào tin đồn hẹn hò, cho dù người quen đó của tôi là nam hay nữ, tôi vẫn luôn bị xem là "Tú bà Ddu".

Trong vài năm gần đây, bất cứ khi nào tôi bị lôi vào một tin đồn hẹn hò nào đó mà thậm chí tôi còn chẳng hề liên quan, công ty quản lý lại gợi ý với tôi rằng: "Hãy đưa ra một tuyên bố phủ nhận đi. Sao cậu cứ phải đau khổ như vậy trong khi bản thân cậu chẳng liên quan gì đến chuyện này". Nhưng rồi tôi chỉ cười và nói: "Không sao. Lời tuyên bố không liên quan của tôi có thể ảnh hưởng tiêu cực đến những người có liên quan, và các fan thì cũng cần một người nào đó để trút giận mà". Thế nhưng giờ đây, khi mọi chuyện cứ xảy ra liên tục, tôi mới chính là người cảm thấy tức giận..

Lời giải thích của tôi là khá dài. Để làm rõ tất cả những chuyện này, tôi chỉ muốn nói rằng tôi không có liên quan gì đến những tin đồn hẹn hò mà mình bị "gọi hồn" trong nhiều năm qua.

Ngay cả khi tôi xuất hiện ở đài truyền hình, ra ngoài uống rượu hay dùng bữa... có cảm giác như mọi người đều cho rằng tôi sẽ nói với những người khác rằng: "Hai người bắt đầu hẹn hò từ ngày mai đi. Nếu không tôi sẽ giết cả hai đấy. Chắc chắn phải hẹn hò nha", để rồi sau đó họ sẽ thực sự làm theo lời tôi. Thật quá vô lý.

Lần này cũng vậy, tôi thật sự rất thân thiết với Lee Suk Jin của Najin. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không quen biết gì với ChoA cả. Nếu gặp cô ấy ở đài truyền hình, tôi chỉ chào hỏi nhẹ nhàng, và tất cả chỉ có vậy. Đây là sự thật.

Cuối cùng, điều đáng buồn nhất là "Tại sao tôi luôn bị lôi vào những tin đồn hẹn hò của người khác?". Nếu đó là tin đồn hẹn hò của tôi, tôi sẽ nói những điều kiểu như: "Mọi người ơi, hãy ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi nhé.." hoặc "Đáng lẽ tôi nên thông báo trước với các bạn, tôi thành thật xin lỗi".... nhưng chuyện này thì...

Tôi sẽ suy nghĩ một cách tích cực hơn, bằng cách nói rằng tôi rất vui vì có một thứ khác cần phải giải quyết về "A Hyung I Know". #KimHeeChulngốcnghếch.

Ngoài ra, tôi cũng đã định sẽ đăng tải những bức ảnh chụp cùng Yura (Girl's Day) và Momo (TWICE) trong "Life Bar" và tập của TWICE trong "A Hyung I Know". Nhưng nếu tôi đăng những bức ảnh đó, chắc chắn sẽ có báo đưa tin rằng: "Tranh cãi cầu nối của Kim Heechul: lần này sẽ là Yura? Hay là Momo?"??".

Heechul tức giận vì bị lôi vào tin đồn hẹn hò của ChoA

Trong một diễn biến khác, FNC Entertainment đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm của ChoA và Lee Suk Jin. Trong thông báo của mình, công ty này cũng không hề đề cập đến Heechul, càng khiến đông đảo cư dân mạng tin rằng câu chuyện "mai mối" chỉ là do báo chí dựng lên mà thôi.