Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Heechul tiết lộ lý do không một ai trong nhà SM dám ngồi cạnh Yunho, Siwon và Minho

Lý do là họ luôn luôn bàn đến các vấn đề vĩ mô mỗi khi ngồi gần nhau.

Bộ đôi của nhóm TVXQ vừa xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Ask Us Anything" – đài JTBC. Tại đây, họ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và trả lời nhiều câu hỏi từ dàn cast, trong đó có Kim HeeChul của nhóm Super Junior.

"Ask Us Anything" TVXQ 14 tháng 10

Nổi tiếng là ‘ông vua của niềm đam mê’, Yunho đã thừa nhận điểm yếu của anh ấy là có quá nhiều niềm đam mê. Một khi nam thần tượng này bắt đầu làm điều gì đó thì anh ấy không thể dừng lại. Ngay lập tức, dàn cast hỏi rằng đam mê phải là một sức mạnh to lớn khi chúng ta làm điều gì đó chứ sao có thể là yếu điểm. Và Yunho đã trả lời rằng đam mê vừa là điểm yếu vừa là điểm mạnh.

Người đồng đội Changmin nhanh chóng lấy một ví dụ về sự phiền phức khi Yunho có quá nhiều đam mê, "Khi Yunho gặp các nhóm thần tượng trẻ tuổi, anh ấy rất nhiệt tình cho họ lời khuyên và giúp họ bằng cách sẽ nói chuyện trong vòng 30 phút đến một giờ. Dù rằng anh ấy có ý tốt, nhưng có lẽ họ chỉ muốn rời khỏi và nghỉ ngơi trong khi anh ấy nói miệt mài".

Không bỏ qua cơ hội dìm hàng nghệ sĩ cùng công ty, Kim HeeChul đã tiết lộ thêm rằng có một nhóm nghệ sĩ mà mỗi khi nhân viên SM đi ăn tối cùng đều tránh né, và đó chính là bộ 3 gồm Yunho, SiwonMinho.

"Ask Us Anything" TVXQ 14 tháng 10

Thậm chí họ được gọi là ‘Bộ ba đam mê của SM’. Heechul giải thích rằng khi cả 3 ngồi cạnh nhau thì Yunho bắt đầu nói về những gì mà anh ấy sẽ làm cho văn hóa Hàn Quốc trong tương lai. Siwon sẽ bổ sung thêm cho tương lai của nền kinh tế nước nhà. Trong khi đó, Minho sẽ ngồi cạnh họ và lắng nghe chăm chú để có thể học hỏi từ hai người kia.

Và một khi bộ ba này bắt đầu nói chuyện đó thì sẽ không bao giờ dừng lại. "Ngay cả Lee Soo Man cũng sẽ không ngồi vào bàn của bộ ba này", nam thần tượng vừa cười vừa tiết lộ.

Quả thật đi ăn tối mà bàn chuyện vĩ mô thế này thì liệu ai mà dám ngồi chung bàn chứ đúng không nào?