Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Dong Wan (Shinhwa) tức giận đăng đàn cảnh cáo sau khi bị sasaeng fan tìm đến tận nhà

Nam thần tượng kỳ cựu đã thẳng thắn lên tiếng sau khi chứng kiến fan cuồng vượt quá giới hạn cho phép.

Cách đây không lâu, Kim Dong Wan (Shinhwa) đã đăng tải lên trang cá nhân một bài viết về hành vi khiến nhã của sasaeng fan. Vốn là một thần tượng nổi tiếng thẳng thắn, Kim Dong Wan đã không ngần ngại lên tiếng cảnh cáo sau khi nhận thấy cuộc sống riêng tư của mình đang bị xâm phạm bởi người tự xưng là fan.

Kim Dong Wan cảnh cáo sasaeng fan

Sasaeng có nghĩa là "cuộc sống riêng tư" trong tiếng Hàn. Tuy nhiên, thuật ngữ sasaeng fan lại được sử dụng để gọi những người hâm mộ cuồng nhiệt quá mức, vượt qua ranh giới thông thường giữa idol và fan, thậm chí còn đi xa đến mức xâm phạm quyền riêng tư của thần tượng. Các nhóm nhạc nổi tiếng luôn là đối tượng đeo bám của sasaeng fan. Dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy rùng mình trước một sự thật rằng ngay cả những thần tượng với hơn 20 năm tuổi nghề như Shinhwa vẫn đang liên tục bị fan cuồng quấy rầy một cách dai dẳng.

Trong bài đăng trên Instagram cá nhân, Kim Dong Wan đã chia sẻ ảnh chụp bức thư của anh. Sasaeng fan đã tìm đến tận nhà nam thần tượng và để lại lời nhắn trên bức thư rằng: "Thật khó để tìm thấy nhà của anh đấy *lè lưỡi*. Em là một người mà anh biết đây!", và "Tìm thấy rồi! Đồ ngốc Kim Dong San".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

저만의 공간에서 안정감을 느끼고 싶은 마음을 존중해주세요.

A post shared by 김동완 (@danedwkim11) on

Trong bài đăng gốc, Kim Dong Wan đã viết trong chú thích: "Nếu bạn làm điều này cho vui thì tôi sẽ khiến nó trở nên không vui. Camera đã ghi lại được khuôn mặt của bạn rồi đấy". Sau đó, Kim Dong Wan đã thay đổi caption bài đăng trên Instagram thành: "Xin hãy tôn trọng một sự thật rằng tôi muốn được cảm thấy an toàn trong không gian cá nhân của mình".