Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kim Chae Won (IZ*ONE) bị 'đào mộ' phát ngôn không thích đàn ông mập và lùn, nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của Knet

Đây được cho là những gì Kim Chae Won đã nói trước khi ra mắt, cụ thể là trong những ngày còn học trung học.

Từ sáng nay (25 tháng 9), cái tên Kim Chae Won (IZ*ONE) bỗng trở thành tiêu điểm đưa tin của các trang báo lớn tại Hàn Quốc. Những câu trả lời của thành viên IZ*ONE thông qua một trang mạng xã hội trong quá khứ bất ngờ được tìm thấy và lan truyền rộng rãi trên Internet, tạo ra những luồng phản ứng trái chiều từ những người yêu mến Kim Chae Won.

phát ngôn gây tranh cãi của Kim Chae Won trong quá khứ

Được biết, những phát ngôn gây tranh cãi của Kim Chae Won xuất phát từ ASK.fm, một nền tảng mạng xã hội nơi người dùng có thể nhận được câu hỏi từ những người ẩn danh. Có vẻ như Kim Chae Won đã sử dụng ASK.fm từ trước khi ra mắt, cụ thể là từ những ngày còn học cấp 3. Và giờ đây, một loạt câu trả lời của cô trong quá khứ đã bị một bộ phận cư dân mạng mang ra soi mói.

Trên trang cá nhân của Kim Chae Won tại ASK.fm, một người đã đặt ra câu hỏi rằng: "Cậu có thích người mập không?". Trước câu hỏi này, thành viên IZ*ONE trả lời: "Ai lại thích chứ?".

phát ngôn gây tranh cãi của Kim Chae Won trong quá khứ

Một người khác đã đặt câu hỏi về hình mẫu đàn ông mà Kim Chae Won yêu thích. Và câu trả lời của cô là: "Người nào đó không lùn".

Thành viên IZ*ONE cũng nhận được nhiều câu hỏi khác liên quan đến tuýp đàn ông mà cô thích. Một trong số đó bao gồm: "Cậu thích những người đàn ông như thế nào?". Kim Chae Won trả lời: "Những chàng trai đẹp trai".

phát ngôn gây tranh cãi của Kim Chae Won trong quá khứ

Một câu hỏi khác có nội dung: "Cậu thấy thế nào về người đàn ông da trắng tinh, cao 1m73 và nặng 50kg". Phản hồi được Kim Chae Won đưa ra là: "Không thích da trắng cho lắm".

Khi được hỏi về những người nổi tiếng mà cô yêu thích, Kim Chae Won liệt kê: Kim Woo Bin, Kang Ha Neul, Junho, Red Velvet.

phát ngôn gây tranh cãi của Kim Chae Won trong quá khứ

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn tìm được câu trả lời nơi Kim Chae Won đã buông lời chửi thề.

phát ngôn gây tranh cãi của Kim Chae Won trong quá khứ

Ban đầu, khi loạt câu trả lời của Chae Won trên ASK.fm được đăng tải trên các diễn đàn trực tuyến, đã có không ít ý kiến tỏ ra thất vọng với thành viên IZ*ONE. Một số người hâm mộ cho rằng đáng lý ra Kim Chae Won phải suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi trả lời những câu hỏi này. Tuy nhiên sau đó, khi báo chí Hàn Quốc vào cuộc chia sẻ tin tức về vụ việc nói trên, đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc lại cho rằng đây là chuyện không có gì đáng phải tranh cãi. Nhiều người khẳng định bất kỳ thanh thiếu niên nào cũng sẽ nói chuyện như vậy ở độ tuổi "nổi loạn" đó. Ngoài ra, họ cảm thấy không có vấn đề gì với việc Kim Chae Won tuyên bố không thích đàn ông mập và lùn.

- "Lùn, mập, xấu xí, ai lại thích những người đàn ông như vậy chứ"

- "Đây là những lời cổ đã nói trước khi ra mắt mà, phải không nhỉ? Tôi không biết về vụ chửi thề nhưng ở mức độ này thì vẫn là bình thường mà. Vốn dĩ học sinh trung học đứa nào chả thích những chàng trai cao ráo, mảnh mai"

- "Đây chính xác là kiểu câu trả lời mà thanh thiếu niên ở độ tuổi đó sẽ đưa ra"

- "Nhưng những gì cổ nói là sự thật mà.. Có gì sai chứ.."

- "???????????Có gì đáng gây tranh cãi ở đây nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Học sinh cấp 2, cấp 3 đứa nào chả nói chuyện kiểu này ㅋㅋ Dù là cũng không phải quá tốt đẹp gì nhưng cũng đâu đến mức đáng bị chỉ trích ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Vấn đề lớn nhất ở đây là có người rảnh rỗi đến mức đi đào bới chuyện đời tư trong quá khứ của người ta đấy"

- "Cái này thì có gì mà tranh cãi nhỉ ㅋㅋㅋ Tôi là đàn ông đây, nhưng chẳng phải đàn ông cũng thích những cô gái xinh đẹp và có body chuẩn sao"

- "Giờ mà bảo lựa chọn giữa Kim Jong Un và Cha Eun Woo bảo đảm ai cũng sẽ không ngần ngại mà chọn Cha Eun Woo thôi.. Vậy thì tại sao những gì cổ nói lại bị chỉ trích?"

- "Không phải đó là sự thật quá rõ ràng rồi sao? Cũng giống như đàn ông thích phụ nữ mảnh khảnh và xinh đẹp, phụ nữ cũng không thích những người đàn ông mập và lùn. Đây không phải là một vấn đề đáng gây tranh cãi"

Sau khi những cuộc tranh luận liên tục nổ ra về những câu trả lời của cô, Kim Chae Won được cho là đã xóa tài khoản ASK.fm của mình. Hiện tại, Chae Won đang bận rộn với các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản cùng với IZ*ONE cho single mới của nhóm mang tên "Vampire".