Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Kill This Love' san bằng mọi kỷ lục trong lịch sử YouTube, trở thành MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên

MV mới của Black Pink đã chính thức vượt qua kỷ lục mà nữ ca sĩ Ariana Grande vừa thiết lập vào tháng 11 năm ngoái.

Vào lúc nửa đêm ngày 5 tháng 4 vừa qua, Black Pink đã chính thức trở lại với mini album mới "Kill This Love" và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Chỉ vài ngày sau đó, girlgroup nhà YG đã đi vào lịch sử âm nhạc thế giới với những kỷ lục ấn tượng vừa được thiết lập.

Mới đây nhất, YouTube đã xác nhận rằng MV "Kill This Love" của Black Pink đã trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành. "Kill This Love" mang về 56,7 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, chính thức vượt qua kỷ lục trước đó là 55,4 triệu view mà MV "Thank U, Next" của Ariana Grande từng thiết lập vào tháng 11 năm ngoái. Trước đây, một nhóm nhạc Kpop khác là BTS cũng giữ kỷ lục này khi MV "IDOL" mà họ phát hành hồi tháng 8 năm 2018 nhận được 45,9 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên ra mắt.

Black Pink Kill This Love

Lượt xem chính thức mà YouTube công bố thường sẽ khác với lượt xem được thể hiện ngay bên dưới MV. YouTube tuyên bố rằng: "Để xác minh xem tất cả lượt xem có thật và chính xác hay không, YouTube có thể tạm thời làm chậm, đóng băng hoặc điều chỉnh view cũng như loại bỏ những lượt xem ở chế độ phát chất lượng thấp".

Trước khi có sự điều chỉnh của YouTube, lượt xem hiển thị dưới MV "Kill This Love" của Black Pink sau 24 giờ đầu tiên phát hành là 49,9 triệu view. Vì thế, nhiều người từng nghĩ rằng girlgroup đến từ YG Entertaintment đã không thể phá được kỷ lục của "Thank U, Next".

Black Pink Kill This Love

Chỉ trong vòng 2 ngày, Black Pink đã liên tiếp phá vỡ 2 kỷ lục khủng về lượt view trên YouTube. Vào ngày hôm qua, "Kill This Love" cũng vừa trở thành MV của một nhóm nhạc Kpop đạt đến 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất, chỉ trong vòng 2 ngày 14 giờ và 15 phút. Thành tích mới của Black Pink bỏ khá xa kỷ lục trước đó mà MV "IDOL" của BTS từng thiết lập khi chạm tay đến cột mốc 100 triệu view trong vòng 4 ngày, 23 giờ và 20 phút. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng cho rằng "Kill This Love" còn có khả năng trở thành MV đạt đến 100 triệu lượt view nhanh nhất trong lịch sử YouTube, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận điều này.

Xin chúc mừng Black Pink với những kỷ lục mới vừa được thiết lập cho MV "Kill This Love"!