Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Kill This Love' đã hạ nhiệt sau gần 3 tháng phát hành nhưng kỷ lục thì chưa bao giờ dừng lại

MV này đã trở thành sản phẩm đạt 450 triệu lượt view nhanh nhất của một nhóm nhạc KPOP.

Đầu tháng 4 vưa qua, BLACKPINK đã comeback với mini album "Kill This Love" nhằm cứu vớt giá cổ phiếu đang xuống dốc không phanh của YG Entertainment sau loạt scandal của Seungri. Đúng như dự đoán, 4 cô gái đã gây sốc với chất lượng âm nhạc và hình ảnh cực đẳng cấp, hoàn toàn vượt trội so với mặt bằng chung của KPOP hiện nay. Với hiệu ứng tốt từ truyền thông và mạng xã hội, girlgroup này đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ nhiều mảng như YouTube, nhạc số và sale album. 

Vào ngày 29/6, MV "Kill This Love" đã cán mốc 450 triệu lượt xem trên YouTube. MV được phát hành vào nửa đêm ngày 5 tháng 4 năm nay (theo giờ địa phương), đồng nghĩa với việc BLACKPINK có được được kỳ tích này trong vòng chưa đầy 3 tháng, với khoảng 85 ngày và 17 giờ. Tất nhiên, đây cũng là MV đạt 450 triệu lượt xem nhanh nhất trong số các nhóm nhạc KPOP hiện nay. Kỷ lục này trước đó cũng thuộc về gà cưng nhà YG với MV "DDU-DU DDU-DU", vượt qua cột mốc này trong 137 ngày.

Ngoài ra, fan KPOP kỳ vọng BLACKPINK sẽ trở thành idolgroup KPOP đầu tiên có MV đạt thành tích 1 tỷ view. Hiện giờ, "DDU-DU DDU-DU" vẫn đang là MV dẫn đầu trong số các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc với 863 triệu lượt xem trên YouTube.