Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kihyun của MONSTA X lần đầu tiên gặp mặt fan kể từ cuộc tranh cãi bắt nạt học đường

Mới đây, thành viên Kihyun đã lên tiếng về vấn đề trên.

Tháng trước, Kihyun là một trong những thần tượng vướng vào lời tố cáo trên. Sau một loạt thông tin qua lại, Starship Entertainment xác nhận rằng Kihyun đã gặp người tố cáo trực tuyến ban đầu và cùng nhau giải quyết vấn đề. Trong thời gian ngắn, vụ việc đã được giải quyết ổn thỏa.

Kihyun

Vào ngày 6 tháng 3, MONSTA X đã kết thúc thành công ngày đầu tiên của buổi fan-con trực tuyến năm 2021 của họ, 'MX University'. Vào ngày này, Kihyun đã cùng các thành viên xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ cuộc tranh cãi bắt nạt ở trường.

MONSTA x

Trong buổi biểu diễn dành cho người hâm mộ của MONSTA X, Kihyun cũng đã chia sẻ: "Cá nhân tôi đấu tranh để tìm ra những từ thích hợp nhằm chia sẻ đến Monbebes, và sau một thời gian dài suy nghĩ, tôi chỉ nghĩ rằng mình nên cảm ơn tất cả các bạn vì tôi đã có thể ở đây ngày hôm nay, ca hát và nhảy múa như chính bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã lo lắng cho tôi. Tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để tiến về phía trước, kể cả trong buổi biểu diễn của nhóm vào ngày 7/3."

Hy vọng rằng trong thời gian sắp, Kihyun nói riêng cũng như các thành viên còn lại của MONSTA X sẽ lập được nhiều thành tích âm nhạc ấn tượng hơn nữa để không phụ lòng fan hâm mộ.

Từ Khóa:

Kihyun

MONSTA X