Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Kiều Diễm tung MV Acoustic "Rồi em sẽ bình yên"

"Rồi em sẽ bình yên" là ca khúc do chính Trương Kiều Diễm sáng tác.

Mặc những ồn ào, tranh cãi của các huấn luyện viên xung quanh ca khúc "Không quan tâm" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh vẫn chưa có hồi kết, mới đây, Trương Kiều Diễm đã cho ra mắt MV "Rồi em sẽ bình yên" theo phong cách Acoustic. Ca khúc ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

MV "Rồi em sẽ bình yên" acoustic - Trương Kiều Diễm

"Rồi em sẽ bình yên" là một ca khúc do Trương Kiều Diễm sáng tác. Ca khúc này đã được thí sinh "hát hay như Mỹ Tâm, xinh đẹp như Hà Hồ" trình diễn thành công trong đêm live show trực tiếp thứ 2 của X-Factor 2016. Và với phiên bản acoustic, khán giả cảm nhận được sự nhẹ nhàng, bình yên trong mỗi giai điệu, lời ca. Sự mộc mạc, tinh tế trong giai điệu và ấm áp ở ca từ của "Rồi em sẽ bình yên" một lần nữa đã chinh phục được người hâm mộ. Đặc biệt, giọng hát mộc của Kiều Diễm trong phiên bản này cũng nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả.

Trương Kiều Diễm

Trương Kiều Diễm 2

Trương Kiều Diễm được đánh giá là thí sinh nổi bật trong cuộc thi X-Factor 2016

Hiện tại, Trương Kiều Diễm là 1 trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi X-Factor 2016. Ở cô gái này, hội tụ đủ cả thanh và sắc mà 1 nghệ sĩ trẻ cần có. Hy vọng, với sự dìu dắt của diva Thanh Lam, Kiều Diễm sẽ tiếp tục đi sâu tại cuộc thi này và mang đến những phần trình diễn đặc sắc cho khán giả.