Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Kiện người hôm trước, hôm sau người kiện': Ariana Grande bị tố là kẻ ăn cắp!

Mới đây, Ariana Grande đã tuyên bố sẽ kiện hãng thời trang Forever 21 vì đã sử dụng hình ảnh của cô khi không có sự đồng ý. Tuy nhiên, vụ việc ngày càng phức tạp khi có người... bóc phốt lại Ariana Grande.

Mới đây, Ariana Grande cùng công ty quản lý đã gửi đơn kiện thương hiệu thời trang Forever 21 khi đã sử dụng hình ảnh của cô trong MV "7 Rings" để quảng cáo sản phẩm mà không có sự xin phép, đồng thuận. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã đòi bồi thường 10 triệu đô la.

Ariana Grande

Vụ việc tưởng chừng đã khép lại, thì cách đây vài hôm, Farrah Moan - được biết đến như một Drag Queen nổi tiếng đã tham gia mùa thứ chín của chương trình truyền hình thực tế RuPaul's Drag Race - đã lên tiếng tố cáo hình ảnh của Ariana trong MV "7 Rings" cũng chỉ là ăn cắp.

"Ariana Grande nên gửi cho tôi 10 triệu đô đó là ekip của cô nàng đã gửi một tấm ảnh của tôi cho bộ phận thiết kế và yêu cầu sao chép vẻ ngoài của tôi để Ariana Grande đóng MV "7 Rings". - Nhân vật Drag Queen đình đám chia sẻ.

Ariana Grande

Bên cạnh đó, Farrah Moan cũng chia sẻ rằng bản thân đã biết điều này từ lâu, và anh cảm thấy rất vui khi được Ariana Grande để ý diện mạo của mình. Tuy nhiên, ngay khi nữ nghệ sĩ đâm đơn kiện Forever 21, Farrah cảm thấy đây chỉ là hành động vì lợi nhuận không hơn không kém nên đã lên tiếng nói sự thật.

Có thể thấy, vụ việc sao chép ý tưởng trong MV "7 Rings" đang diễn biến vô cùng phức tạp, không ai chịu nhường ai. Hiện tại, Ariana Grande vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Từ Khóa:

Ariana Grande