Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Kiếm chác' hết cỡ từ BLACK PINK, YG khiến fan nổi giận đùng đùng vì cảm thấy bị lừa dối và lợi dụng

BLINK đã hi vọng YG sẽ cho ra những bài hát mới. Nhưng tất cả những gì công ty này làm đó là 'xào' lại các bài hát cũ để tạo thành một album và bán cho fan.

Mới đây, YG Entertainment đã tiết lộ tracklist trong album tiếng Nhật sắp phát hành của BLACK PINK. Thông tin này đang khiến fan hâm mộ thất vọng tràn trề. 

Cụ thể, album "BLACK PINK In Your Area" sẽ được lên kệ vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, toàn bộ 9 bài hát trong album lại là phiên bản tiếng Nhật của những bài hát cũ. Hoàn toàn không có lấy một bài hát mới nào dành tặng fan. Thông thường, khi các nghệ sĩ phát hành album tiếng Nhật, một số ca khúc mới chưa từng xuất hiện sẽ được phát hành trong album. Việc YG "xào" lại những bài hát cũ để tạo thành một album mới đã khiến fan Nhật có cảm giác như thể bị "móc túi" và lợi dụng. 

Hình ảnh có liên quan

Người hâm mộ chỉ trích YG không chịu làm việc để cho ra bài hát mới nhưng lại muốn thu lợi nhuận từ việc bán album cho fan: "Làm ơn dừng lại đi! Hãy mang tới một full album tiếng Hàn với những bài hát mới", "Tôi phát điên với các người, chẳng ai thèm mua nó đâu khi mà chúng tôi đã có mini album rồi", "Làm ơn đừng có "xào" lại 9 bài hát cũ nữa, hãy cho chúng tôi thấy những bài hát mới khác đi!", "Chín bài hát bằng tiếng Nhật ư? Và không thèm comeback? Không có lấy một bài hát mới? Các người nghĩ xem đâu mới là thứ chúng tôi đang cần? Công ty nghĩ người ta vẫn sẽ mua nó ư?",v.v.

Có thể thấy BLINK đã rất bức xúc vì YG không cho BLACK PINK comeback thường xuyên nhưng lại không thiếu các sản phẩm để "móc túi" fan hâm mộ. Điều fan muốn thấy bây giờ đó là BLACK PINK sẽ cho ra một full album tiếng Hàn với những bài hát mới và chất lượng thay vì chạy theo doanh thu.