Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kịch bản 'nặng đô', nút thắt quá đỉnh, tuy nhiên 'Tự tâm' vẫn khiến khán giả thất vọng vì một lý do

Có thể nói, 'Tự tâm' xứng đáng là MV cổ trang đam mỹ hoành tráng nhất lịch sử Vpop, duy chỉ có điều, hình ảnh của nó đã làm lu mờ hoàn toàn phần nhạc.

Không hổ danh là kịch bản được nhào nặn bởi 2 bàn tay vàng Đinh Hà Uyên Thư và Denis Đặng, "Tự tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân vừa ra mắt tối 28/10 đã lập tức gây sốt khắp các diễn đàn. "Kịch bản đỉnh", "twist quá bất ngờ", "kĩ xảo hiện đại", "màu sắc chuẩn cổ trang" là một trong những từ ngữ khán giả dùng để khen ngợi sản phẩm vừa phát hành của chủ nhân hit "Màu nước mắt". Đúng là cả Trung Quân và Denis Đặng đã tâng bốc khá nhiều về "Tự tâm" nhưng may thay, kết quả khán giả thu được còn vượt ngoài mong đợi của họ. 

Kịch bản 'nặng đô', nút thắt quá đỉnh nhưng 'Tự tâm' vẫn khiến khán giả thất vọng vì một lý do ảnh 1

10 khán giả xem "Tự tâm" phải có đến 9 khâm phục sự sáng tạo khác người của Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư

"Tự tâm" chỉ có thời lượng 8 phút nhưng không khác gì bộ phim điện ảnh cổ trang, trong đó có đủ cao trào, thắt nút, cởi nút, plot twist, lại đa dạng về hình thức: đam mỹ rồi ngôn tình hóa kiếp. Gần như MV nhạc Việt có bao nhiêu mô tuýp drama đều được Trung Quân và Denis Đặng gói trọn vào "Tự tâm".

Kịch bản 'nặng đô', nút thắt quá đỉnh nhưng 'Tự tâm' vẫn khiến khán giả thất vọng vì một lý do ảnh 2

"Tự tâm" thực chất là mối tình tay ba ngược tâm nhưng đáng chú ý hơn cả là mối quan hệ đồng giới giữa nhà vua (Trung Quân) và bạch liên (Denis Đặng)

Kịch bản 'nặng đô', nút thắt quá đỉnh nhưng 'Tự tâm' vẫn khiến khán giả thất vọng vì một lý do ảnh 3

Ám ảnh nhất MV hẳn là nụ hôn đồng giới giữa 2 nhân vật nam

Thế nhưng, chính bởi sự hấp dẫn không thể chối cãi về mặt hình ảnh mà phần âm nhạc do tác giả trẻ Nguyễn Thương đảm nhận đã bị lu mờ hoàn toàn. Ngay cả cách hát vừa thổn thức, vừa day dứt, dằn vặt lại có chút dứt khoát của Trung Quân cũng không thể cứu vớt độ mờ nhạt của nó. Vì lẽ đó mà dường như "Tự tâm" vẫn chưa thể vượt qua cái bóng của các bản hit trước đó như "Màu nước mắt", "Trong trí nhớ của anh". Và thật tâm mà nói, "Tự tâm" không phải là một ca khúc xuất sắc, nó may mắn vì được đặt trong một kịch bản quá đỗi đỉnh cao. 

Kịch bản 'nặng đô', nút thắt quá đỉnh nhưng 'Tự tâm' vẫn khiến khán giả thất vọng vì một lý do ảnh 4

Hình ảnh của "Tự tâm" vì quá đỗi xuất sắc nên phần âm nhạc đã bị lu mờ

Dẫu sao, đây là MV đam mỹ cổ trang hoành tráng nhất Vpop từ trước đến nay.