Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kịch bản cũ lặp lại: Sau tin đồn tình cảm là phát hành ca khúc mới

Sau thời gian bận rộn với chuyện ái tình thì cuối cùng Hoài Lâm cũng đã chịu trở lại với âm nhạc.

Cách đây khoảng 1 tuần, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoài Lâm đang bế một bé gái. Đây được cho là con của anh với bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc. Những người trong cuộc có liên quan sau đó đều lảng tránh hoặc phủ nhận nghi vấn này. Bản thân con nuôi danh hài Hoài Linh thì tuyên bố sẽ ngừng hoạt động trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.

Tuy nhiên, mới đây, “không kèn không trống”, Hoài Lâm bất ngờ ra mắt ca khúc “Xin lỗi vì đã yêu nhau” như một lời giải thích cho tất cả. Đây cũng là cách anh dùng để chứng minh với khán giả rằng, anh đã trưởng thành và dù trong hoàn cảnh nào thì tình yêu mà anh dành cho âm nhạc cũng như sự biết ơn của anh với khán giả vẫn luôn nguyên vẹn, tròn đầy.

“Điều đó càng thôi thúc bản thân tôi tập trung hoàn thiện bản thân hơn để ra mắt những sản phẩm chất lượng mang đến cho công chúng” - giọng ca sinh năm 1995 giãi bày.

“Xin lỗi vì đã yêu nhau” 

“Xin lỗi vì đã yêu nhau” là sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, có giai điệu ngọt ngào, trữ tình, hoàn toàn phù hợp với chất giọng tràn đầy cảm xúc của Hoài Lâm. Chia sẻ về ca khúc mới, nam ca sĩ cho biết, anh không gặp nhiều khó khăn khi xử lý và thể hiện.