Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kì tích lần đầu xuất hiện ở làng nhạc Việt: một ca khúc bất ngờ lội ngược dòng, leo thẳng Top 1 Trending Youtube sau 2 tuần mất tích

Chính các fan của ca khúc này đã từng mất hi hy vọng nhưng giờ nó lại khiến họ ngạc nhiên cực độ.

Khuya ngày 21/10, chỉ ít giờ sau khi MV "Simple Love" của Obito, Seachains, Davis và Lena soán ngôi vương tiết mục "Sóng gió" của Chấn Quốc (team Hương Giang - Dương Cầm) tại Giọng hát Việt nhí 2019 trên tab thịnh hành, top 1 trending Youtube lại bất ngờ đổi chủ. Lần này, MV thống trị top trending là một sản phẩm đã phát hành được 2 tuần của Jack và K-ICM: "Em gì ơi". Đây được coi là trường hợp đầu tiên ở Vpop khi một MV đã từng bị Youtube quay lưng, nay lại xuất hiện lù lù trên BXH mà lại còn ở vị trí cao nhất. 

Em gì ơi của Jack và K-ICM lọt top 1 trending youtube sau 2 tuần

"Em gì ơi" tưởng đã mất hút, nay lại xuất hiện ở top 1 trending Youtube sau 2 tuần

Còn nhớ, "Em gì ơi" đã giúp Jack và K-ICM thiết lập kỷ lục cho riêng mình khi thu về hơn 11 triệu view chỉ sau 24h phát hành. Tuy nhiên, thành tích ấy vẫn không đủ để sản phẩm mới của bộ đôi tiến vào top trending Youtube, dẫu là vị trí thấp nhất. Trong khi đó, clip reaction của Cris Phan lại leo thẳng #1 tab thịnh hành chỉ sau 2 ngày ra mắt. Nhiều người hâm mộ của JackK-ICM thậm chí đã mất hết hy vọng vào "Em gì ơi" nhưng không ngờ nó lại có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục. Hiện tại, lượng view, lượng like mà "Em gì ơi" đang sở hữu lần lượt là 70 triệu và 1,3 triệu. 

"Em gì ơi" là MV mang màu sắc vui tươi nhất từ trước đến nay của Jack và K-ICM

Đáng nói, trong top 3 Top trending Youtube hiện tại, ngoài "Em gì ơi" đang ở vị trí đầu bảng còn tiết mục "Sóng gió" có sự hỗ trợ của Jack và K-ICM cũng đang chễm chệ ở vị trí thứ 3. Điều này một lần nữa cho thấy, độ hot của 2 "hiện tượng" này vẫn đang được duy trì suốt nửa năm qua. 

 

Trong Top 3 trending Youtube hiện tại đã có 2 sản phẩm có sự góp giọng của Jack và K-ICM.