Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kĩ sư người Việt bị dư luận quốc tế ‘ném đá’ nhiệt tình vì màn dự thi thảm họa, Jay Park (2PM) chào thua

Giám khảo Jay Park (cựu thành viên nhóm nhạc 2PM) chỉ biết thốt lên ngán ngẩm trước màn trình diễn thất bại của anh chàng người Việt.

Khoe trọn body “bỏng mắt” nhưng chàng kĩ sư người Việt khiến ban giám khảo Asia's Got Talent 2017 ngán ngẩm vì phần trình diễn thất bại.

Tiết mục của kĩ sư người Việt tại Asia's Got Talent 2017

Tiết mục của kĩ sư người Việt tại Asia's Got Talent 2017

Cư dân mạng lại đang “phát sốt” với đoạn clip ghi lại hình ảnh của một nam kĩ sư người Việt tham gia cuộc thi Asia's Got Talent 2017 - Tìm kiếm Tài năng châu Á. Điều đặc biệt là màn trình diễn của anh chàng khiến bộ ba giám khảo cười chê và nhấn nút không đồng ý từ những giây đầu tiên.

Theo đó, trong video là phần thi của thí sinh Võ Thái Sơn 38 tuổi đến từ Việt Nam. Anh giới thiệu làm nghề kỹ sư. Sau khi cởi áo khoe body 6 múi, anh chàng kĩ sư tự tin thể hiện tiết mục biểu diễn bài nhảy do bản thân sáng tạo. Tuy nhiên khác với sự mong đợi của khán giả trường quay và bộ ba giám khảo, ca sĩ Jay Park cùng 3 người còn lại quyết định bấm nút không chọn ngay từ những giây đầu tiên của màn trình diễn.

Tiết mục của kĩ sư người Việt tại Asia's Got Talent 2017

Phần thi của thí sinh đến từ Việt Nam khiến khán giả và BGK khó chịu

Hầu hết phản ứng của khán giả là tỏ ra ngán ngẩm và khó chịu với anh chàng này. Bởi nếu anh ta thật sự tài năng thì không có gì đáng để bàn cãi. Thế nhưng màn vũ đạo "tự chế" của Thái Sơn đã khiến hàng loạt dân mạng khó chịu.

Trong khi đó giám khảo David Foster bình luận hài hước: "Cuối cùng tôi đã tìm được người nhảy tệ hơn mình" thì Jay Park cho rằng, Võ Thái Sơn nên làm video hướng dẫn tập luyện để có thân hình đẹp chứ không phù hợp với việc nhảy múa.

3 giám khảo của "Asia's Got Talent": David Foster, ca sĩ Rock Anggun và Jay Park.

3 giám khảo của Asia's Got Talent 2017: David Foster, ca sĩ Rock Anggun và Jay Park

Điều đáng nói, sau màn trình diễn “thảm họa” rất nhiều dân mạng quốc tế đã bình luận khiếm nhã về anh chàng người Việt. Nhiều bình luận nhận xét về phần thi này: "Tôi xem còn thấy xấu hổ giùm", "Không hiểu sao nghĩ gì đi thi cuộc thi này"... Một số ý kiến cho rằng đây là cuộc thi tự do không giới hạn người thi nên việc đăng ký ở vòng loại là điều dễ hiểu dù không có nhiều tài năng nổi bật.

Bên cạnh phần thi thảm họa của thí sinh Võ Thái Sơn, không ít thí sinh Việt đã tạo được ấn tượng tại cuộc thi này. Mới đây, 2 nhóm nhảy của thí sinh Việt Nam đã lọt vào vòng trong của cuộc thi và được truyền thông quốc tế ca ngợi.

Đóng góp ý kiến