Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỉ niệm 10 năm phát hành album “Born This Way”, Lady Gaga đã làm một điều rất đặc biệt!

Mới đây, Lady Gaga đã thông báo ra phiên bản đặc biệt của album đình đám một thời 'Born This Way'.

“Born This Way” là album phòng thu thứ hai của nữ ca sĩ Lady Gaga, được phát hành vào ngày 23/05/2011. Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm đã giành được vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 và chỉ mất chưa đến một tuần để tiêu thụ 1 triệu bản ở Mỹ. 

Lady Gaga

Mới đây, Lady Gaga bất ngờ thông báo sẽ trình làng phiên bản đặc biệt cho album “Born This Way” (2011) qua trang cá nhân của mình. Sản phẩm sẽ được phát hành lại nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới vào ngày 18/6. Theo thông tin do nữ ca sĩ công bố, bên cạnh 14 ca khúc trong bản gốc thì phiên bản đặc biệt này sẽ có thêm những track được thể hiện bởi các nghệ sĩ đại diện, ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+.

Born this way

Theo trang Consequence đưa tin, sẽ có tổng cộng 6 ca khúc thuộc album “Born This Way” được remix lại trong sản phẩm đặc biệt này. Cùng thời điểm Lady Gaga công bố phát hành “Born This Way” nhân dịp kỉ niệm 10 năm, ca khúc “Judas” phiên bản mới cũng đã được phát hành để mở đường cho sản phẩm, được thể hiện hoàn toàn bởi rapper Big Freedia.

Đây được xem là một tin thú vị với những người yêu âm nhạc của Lady Gaga. Hiện tại, chưa rõ các Idol tham gia remix các bản nhạc còn lại là ai. Hãy cùng chờ đợi đến ngày 18/6 nhé!