Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khuyến khích Hoàng Thùy Linh nói về scandal lộ clip nóng trong quá khứ, netizen công kích đạo diễn Lê Hoàng: 'có duyên chết liền'

Trong khi Hoàng Thùy Linh phải mất 10 năm mới vượt qua được 'cú ngã' đau điếng năm xưa thì vị đạo diễn quái chiêu này lại động viên cô kể lại vụ việc trên sóng truyền hình.

Tại buổi họp báo của ca sĩ Nhật Huyền, khi chia sẻ về tình trạng showbiz ngày càng có nhiều người nổi tiếng lộ clip nóng, đạo diễn Lê Hoàng cho hay: 

"Trong các gameshow hiện nay, tôi ưng ý "Ký ức vui vẻ". Game show "Ký ức vui vẻ" khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành "Ký ức đáng nhớ" vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói.
Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ.

Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình.

Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng "Vàng Anh" nên mới gây chấn động.

Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh".

đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích Hoàng Thùy Linh nói về scandal trong quá khứ

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định, nếu bản thân là Hoàng Thùy Linh sẽ sẵn sàng kể lại scandal trong quá khứ trên gameshow truyền hình

Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng vấp phải sự phản đối gay gắt của cư dân mạng, đặc biệt là fan của Hoàng Thùy Linh bởi để có thể lấy lại sự tin tưởng trong mắt công chúng, Hoàng Thùy Linh đã mất 10 năm "trả giá" cho cú vấp ngã năm xưa, dẫu lỗi lầm không phải xuất phát từ cô. Ấy thế mà, Lê Hoàng lại khuyến khích "Vàng Anh" lên sóng truyền hình kể lại scandal mà ai nghe thấy cũng đều xấu hổ. Bức xúc nhất là việc vị đạo diễn quái chiêu này so sánh Hoàng Thùy Linh với các "hiện tượng thị phi" như Ngân 98 và Trâm Anh, đặc biệt còn nhấn mạnh "Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động". Nói như Lê Hoàng, lẽ nào, Hoàng Thùy Linh chủ đích lộ clip sex nhằm mục đích PR cho sản phẩm. 

Trước, đạo diễn Lê Hoàng cũng từng không ít lần phát ngôn gây sốc như: "đàn ông dễ thương không đáng giá 1 xu", "đàn bà không nên lấy chồng" hay "việc quái gì phải giữ chồng"... Nay, với việc đột nhiên kéo Hoàng Thùy Linh vào câu chuyện của mình, netizen không ngại công kích đạo diễn này là "vô duyên", "đàn ông mà cái nết đàn bà". 

đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích Hoàng Thùy Linh nói về scandal trong quá khứ 1

"Có duyên chết liền", "Đàn ông mà cái nết đàn bà" là những cụm từ mà cư dân mạng dành cho Lê Hoàng khi đạo diễn này vô duyên vô cớ lôi Hoàng Thùy Linh vào câu chuyện của mình.