Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khuyên công chúng xài thuốc sốt rét chữa... Covid-19, một Idol bị ném đá thê thảm!

Mới đây, Madonna đã bị công chúng đả kích manh mẽ với phát ngôn liên quan đến chữa Covid-19.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều ngôi sao thế giới đã bị chỉ trích mạnh mẽ khi nói về đại dịch Covid-19. Gần đây nhất, nữ rapper Doja Cat đã nhiễm bệnh trong khi tháng 3 cô vẫn tuyên bố không sợ Covid-19.

Madonna

Hôm 29/7, theo Dailymail, Madonna đã chia sẻ video nhóm tự nhận bác sĩ ủng hộ dùng hydroxychloroquine - thuốc hỗ trợ điều trị sốt rét - để chữa dứt điểm Covid-19.

"Sự thật sẽ khiến chúng ta tự do nhưng nhiều người lại không muốn nghe điều đó, đặc biệt là người có tiền, quyền muốn kéo dài đại dịch để trục lợi. Họ thà kiểm soát người dân khiến người giàu càng giàu, người bệnh càng nghèo hơn", giọng ca Vogue viết dưới video.

Nữ ca sĩ cũng tuyên bố Stella Immanuel - nhân vật khẳng định dùng thuốc sốt rét chữa Covid-19 trong video - là người hùng, giúp bà khai sáng nhiều thứ.

Madonna

Sau khi chia sẻ video, ca sĩ 62 tuổi nhận nhiều chỉ trích. Độc giả Dailymail bình luận: "Trang cá nhân của Madonna bị hack hay bà ấy cố tình làm vậy?", "Ca sĩ hơn 15 triệu người theo dõi nhưng lại tuyên truyền thông tin sai sự thật là không ổn"...

Theo News, chưa đầy nửa giờ đăng tải video, Madonna nhận không ít bình luận tiêu cực. Giọng ca Like A Virgin nhanh chóng xóa bài viết. Hy vọng rằng trong thời gian tới, các ngôi sao thế giới sẽ có trách nhiệm hơn trong việc đăng tải những thông tin lên mạng xã hội. 

Từ Khóa:

Madonna